Seminar "Xây dựng chương trình môn học In tổng hợp" - Tổ Mỹ thuật, Khoa Nghệ thuật
23/05/2019 21:09   khoanghethuat    142 lần

Sáng ngày 23/5/2019, tại Văn phòng khoa Nghệ thuật, cơ sở 2 trường Đại học Khánh Hòa đã diễn ra Seminar: Xây dựng chương trình môn học In tổng hợp, giảng viên báo cáo: Thạc sĩ Đinh Thanh Hải. Tham dự Seminar có đông đủ các giảng viên Tổ Mỹ thuật.

 

semina hải1

Ảnh 1: Các giảng viên tham dự báo cáo Seminar

 

In tổng hợp là một học phần thuộc bộ môn in Đồ họa gồm rất nhiều kỹ thuật in khác nhau như: In lưới, In khắc gỗ - Thạch cao, In khắc kẽm, In khắc cao su, In đá, In Collagraph.... Tuy nhiên, các môn học trong chương trình này được chọn lọc, xây dựng dựa trên điều kiện cho phép của cơ sở vật chất của nhà trường và thời lượng chương trình học mà vẫn truyền đạt được tối đa tính đa dạng trong kỹ thuật in ấn.

 

semina hải 2

Ảnh 2: Các giảng viên trong tổ góp ý xây dựng chương trình

 

Sau khi phân tích tình hình hiện tại của tổ Mỹ thuật, khoa Nghệ thuật trường Đại học Khánh Hòa, thầy Đinh Thanh Hải đề xuất đưa vào giảng dạy những kỹ thuật in: In lưới, In khắc cao su, In độc bản và in Collagraph. Thầy Hải đã giới thiệu những bước cơ bản để xây dựng một chương trình cũng như mong muốn có được sự hỗ trợ từ tổ, khoa và nhà trường về cơ sở vật chất chuyên dùng cho in ấn, đề xuất mời thêm chuyên gia về nói chuyện và hướng dẫn để học phần đưa vào giảng dạy phát huy được hiệu quả. Buổi báo cáo Seminar với không khí đóng góp sôi nổi của các giảng viên và những giải đáp thắc mắc của thầy ĐinhThanh Hải từ các giảng viên trong tổ về môn học In tổng hợp.  

Đây là một buổi báo cáo Seminar thành công, sẽ là động lực để thầy Đinh Thanh Hải tiếp tục hoàn thiện chương trình và tổ Mỹ thuật có thêm những buổi Seminar bổ ích cho hoạt động dạy và học về sau.


  Phan Hiền

 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 28   Khách