Khoa Nghệ thuật đón tiếp tân sinh viên K45
30/08/2019 07:59   khoanghethuat    544 lần

Hưởng ứng tuần lễ sinh hoạt công dân K45 của toàn trường, vào lúc 7 giờ 30 phút sáng ngày 29 tháng 8 năm 2019, tại phòng A306- Cơ sở 2 – Đại học Khánh Hòa, Ban chủ nhiệm khoa Nghệ thuật đã có cuộc gặp gỡ, đón tiếp tân sinh viên K45.


Phòng A306, cs2,ĐH Khánh Hòa – địa điểm đón tiếp tân sinh viên khoa nghệ thuật

Th.s Nguyễn Văn Tú – Trưởng ban chủ nhiệm khoa đã giới thiệu lược sử hình thành khoa Nghệ thuật và đặc thù của Khoa trong đào tạo, định hướng nghề nghiệp tương lai với các bạn tân sinh viên. Đối với sinh viên khoa nghệ thuật, có nhiều công việc cần thiết bắt buộc mà tân sinh viên cần phải chú trọng trong học tập, thực tập - thực tế và tham gia nghiên cứu khoa học; tham gia các hoạt động Đoàn, hoạt động xã hội… Giáo viên chủ nhiệm – cố vấn học tập đã kết hợp cùng Ban chủ nhiệm khoa giải đáp một số thắc mắc của các tân sinh viên về chương trình học, chế độ học phí, lệ phí ký túc xá…cũng như những ưu đãi cho sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

           Th.s Nguyễn Văn Tú nói chuyện với tân sinh viên

                                                
Năm học 2019- 2020, khoa nghệ thuật đón tiếp gần 60 tân sinh viên, con số này có tăng so với những năm trước, điều này chứng tỏ sức hút của các ngành nghệ thuật đang dần tăng, cơ hội việc làm ngày càng rộng mở đối với các em.
Trong buổi gặp mặt chào mừng các bạn tân sinh viên, các bạn sinh viên chuyên ngành Thanh nhạc, Nhạc cụ đã tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ, giúp các bạn tân sinh viên có sự kết nối, không còn sự bỡ ngỡ và làm quen với giảng đường đại học trong quá trình học tập. Sự tự tin đã lan tỏa nhanh chóng thể hiện qua những ca khúc mang tính ngẫu hứng rất dễ thương của các bạn tân sinh viên làm nên không khí đầy hứng khởi trong buổi gặp gỡ.

 

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên Thanh nhạc K43 và tân sinh viên

Ban chủ nhiệm Khoa Nghệ thuật đã gửi lời chúc mừng các em K45 và mong muốn các em luôn giữ lửa nhiệt huyết, truyền lửa sức trẻ vào các hoạt động học tập cũng như hoạt động xã hội. Năm học 2019-2020 hứa hẹn nhiều thành công và khởi sắc đến với ngôi nhà chung Khoa nghệ thuật cũng như trường Đại học Khánh Hòa.Phan Hiền

 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 11   Khách