Hội giảng tổ Mỹ thuật năm học 2019-2020
14/12/2019 14:37   khoanghethuat    141 lần

Giờ Hội giảng của giảng viên Đinh Thanh Hải được thực hiện vào tiết 7 ngày 13 tháng 12 năm 2019 tại phòng D102 ( cơ sở 2) - Đại học Khánh Hòa với sự tham dự của các giảng viên trong tổ và tập thể lớp Cao đẳng Đồ hoạ K43. Một không gian đầy màu sắc hội tụ các tác phẩm In lưới - Khắc gỗ của các em sinh viên sau ba tháng học bộ môn In lưới - Khắc gỗ kết hợp song song với môn Ký họa. Các em được tiếp thu kiến thức về tranh đồ hoạ, được tiếp cận, trải nghiệm nhiều công đoạn từ đi thực tế tìm phác thảo đến in tranh đầy thú vị.

 

hải dạy

 

gv dự hg

Các giảng viên dự giờ Hội giảng của thầy Đinh Thanh Hải


kg

Khu vực trưng bày tác phẩm của sinh viên lớp CĐ ĐH K43

 Với chủ đề: "Phát triển năng lực phản biện và năng lực thực hành nghề nghiệp cho người học", giờ Hội giảng của giảng viên Đinh Thanh Hải sử dụng phương pháp dạy học chính là tổ chức cho sinh viên nhận xét đánh giá, trình bày tác phẩm của mình trước tập thể lớp và các thầy cô tham dự. Điều này thể hiện sự tự tin và trau dồi thêm khả năng hùng biện về ý tưởng và quá trình làm nên tác phẩm của sinh viên. Đồng thời qua đây, các giảng viên quan tâm có thể góp ý để các em có thêm kinh nghiệm khi thực hiện tác phẩm. Các tác phẩm năm nay đa dạng về nội dung, cách thể hiện, hình thức trình bày đẹp, đặc biệt truyền tải được tinh thần và cảm xúc... Đây là thành quả lao động nghệ thuật đáng ghi nhận của thầy và trò suốt học kỳ vừa qua.
Giờ Hội giảng rất thành công với nội dung chấm bài kết thúc học phần In lưới – In khắc gỗ. Đây là một hoạt động chuyên môn tích cực, tạo không khí học tập sôi nổi, phát huy tính sáng tạo độc đáo trong sáng tác của sinh viên. Tuy điều kiện cơ sở vật chất dành cho học phần In lưới còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu để sáng tác nhưng nhìn chung sinh viên đã hoàn thành tốt các tác phẩm của mình rất đáng khen ngợi.
Một số hình ảnh của sinh viên khi trình bày tác phẩm trong giờ Hội giảng: 

 

huy


giang

 

đức

 

tiên

 

trâm

 

quyên

 

phong

 

cần

 

huy2Phan Hiền

 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 39   Khách