Đêm nhạc chủ đề " Còn mãi với thời gian"
02/04/2017 15:40   truongdinhduc    374 lần
Nhằm không ngừng trau dồi kỹ năng, phát huy năng lực sáng tạo nghệ thuật của các giảng viên trong tổ Âm nhạc.Tối ngày 27/03, tại sân khấu ngoài trời (cơ sở 2) trường Đại học Khánh Hòa, Tổ Âm nhạc - Khoa Nghệ thuật đã tổ chức chương trình biểu diễn âm nhạc với chủ đề “Còn mãi với thời gian”.
Tham gia biểu diễn chương trình, ngoài toàn thể giảng viên tổ Âm nhạc còn có sự tham gia của các giảng viên tổ Bồi dưỡng - Nă ng khiếu Nghệ thuật, Trung tâm biểu diễn & triển lãm, nghệ sĩ Cello Minh Tâm đến từ thành phố Huế.
Chương trình “còn mãi với thời gian” được xây dựng gồm 4 phần:
Biểu diễn - giới thiệu giảng viên mới
Giới thiệu các tác phẩm sáng tác của các giảng viên.
Biểu diễn của các giảng viên chuyên ngành nhạc cụ.
Biểu diễn của các giảng viên chuyên ngành thanh nhạc.
Các tiết mục trong chương trình được chọn lọc tập luyện và biểu diễn là những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của các nhạc sĩ thế giới. Đặc biệt trong chương trình có một số ca khúc sáng tác có lời bài hát được phổ từ những bài thơ của các giảng viên Trường Đại học Khánh Hòa. Nhạc phẩm “Ngoảnh lại” được giảng viên Trần Anh phương phổ thơ của giảng viên Phan Phú - phòng Đào tạo, nhạc phẩm “Với Huế” phổ thơ của thầy Ngô Thế Lâm - Khoa Sư phạm. Sự kết hợp giữa biểu diễn ca khúc mới với tọa đàm cùng với tác giả của những bài thơ trong chương trình đã mang lại cho chương trình một không khí gần gũi, ấm áp và xúc động.
Chương trình đã thu hút sự quan tâm và đông đảo thành phần tham dự, được đài truyền hình Khánh Hòa quan tâm và làm phóng sự.

 

 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 33   Khách