Hội thi sản phẩm nghề năm học 2018-2018 chuyên ngành Đồ họa ứng dụng
25/11/2017 12:07   nguyenhoaivan    386 lần

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên khối ngoài sư phạm rèn luyện kỹ năng làm các sản phẩm nghề để chuẩn bị cho đợt thực tập nghề nghiệp cuối khóa. Đối tượng dự thi là tất cả sinh viên năm thứ ba chuyên ngành Cao đẳng Đồ họa ứng dụng. Hội thi đã tạo được sự hứng khởi và động lực mới cho tinh thần học tập của sinh viên. Các sản phẩm dự thi phù hợp với chuyên ngành đào tạo Đồ họa ứng dụng như: Poster, Logo, bao bì sản phẩm… cùng với hồ sơ thuyết minh sản phẩm.
Sau ba tháng phát động cuộc thi, Ban giám khảo đã nhận được nhiều sản phẩm đăng ký của các sinh viên chuyên ngành Đồ họa ứng dụng. Ở vòng bán kết, Ban giám khảo đã chọn ra được 5 sản phẩm của bốn tác giả: sinh viên Phan Khả Hân với Poster “Vấn nạn ấu dâm” với hình tượng em bé thiên thần bất lực trước tội ác với dòng chữ “Xin đừng làm đau con” để lại cho người xem một cảm giác đau lòng đến ám ảnh. Sinh viên Từ Thiện Thanh Toàn với Poster “Tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường” khá ấn tượng với hình ảnh bóng đèn, dây điện khi sử dụng không tiết kiệm giống như sợi dây thắt cổ chính con người chúng ta. Các sản phẩm bao bì “Trà sữa mật ong Bee & Tea” cùng Logo hãng kem RP của sinh viên Nguyễn Thị Thanh Thảo và “Logo Bảo vệ động vật” của sinh viên Nguyễn Huy Hùng cũng được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và ứng dụng thực tiễn cao.

 Ảnh: Sinh viên Phan Khả Hân đang thuyết minh sản phẩm của mình

 Ảnh: Sinh viên Từ Thiện Thanh Toàn đang thuyết minh sản phẩm của mình

Tại vòng chung kết, chiều ngày 24/11/2017, Hội đồng chấm thi sản phẩm nghề gồm: thầy Ngô Văn Thành, thầy Hoàng Minh Tuấn và Thầy Nguyễn Thành Trung đã chọn ra được những sản phẩm xứng đáng để trao giải. Theo đánh giá của Hội đồng chấm thi, tất cả các sản phẩm dự thi năm nay đều đáp ứng được yêu cầu về: chuẩn đặc thù, tính sáng tạo, khả năng ứng dụng thực tiễn cao và có giá trị thẩm mỹ phù hợp.Ảnh: Thầy Ngô Văn Thành trao giải cho các sinh viên đoạt giải

Kết thúc hội thi đã có ba giải được trao:
- Giải Nhất: Poster “Vấn nạn ấu dâm” của sinh viên Phan Khả Hân
- Giải Nhì: Poster “Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường” của sinh viên Từ Thiện Thanh Toàn
- Giải Ba: “Bao bì sản phẩm Bee & Tea” của sinh viên Nguyễn Thị Thanh Thảo

                                                                                                                                      Phan Thị Hiền – GV khoa Nghệ thuật

 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 35   Khách