Chương trình biểu diễn nghệ thuật "Cổ điển và đương đại" lần thứ I
08/05/2018 12:50   khoanghethuat    221 lần

Vào lúc 19h00 ngày 06/5/2018, tại Nhà biểu diễn Cơ sở 2 trường Đại học Khánh Hòa đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật “Cổ điển và đương đại” lần thứ I. Chương trình được dàn dựng và biểu diễn bởi tập thể giảng viên tổ Âm nhạc – Múa khoa Nghệ Thuật.


Ảnh 1: Tiết mục mở màn chương trình “Khánh Hòa chào ngày mới” do tập thể giảng viên tổ Âm nhạc – Múa trình bày.

Chương trình gồm 15 tiết mục ở nhiều thể loại khác nhau, từ hòa tấu nhạc cụ phương Tây kết hợp nhạc cụ Truyền thống đến các ca khúc chuyển soạn, ca khúc sáng tác mới, múa dân gian đương đại… chương trình “Cổ điển và đương đại” lần thứ I là hoạt động chuyên môn mang tính học thuật cao, là nơi để các giảng viên, HSSV trau dồi kỹ năng nghề, thể nghiệm những sáng tạo mới trong nghệ thuật. Đồng thời chương trình cũng là hoạt động giúp HSSV có thêm cơ hội thực tập nghề, có thêm góc nhìn mới về nghề nghiệp của mình trong tương lai.


Ảnh 2: Tiết mục độc tấu đàn Tranh “Tình ca xứ Huế” do giảng viên Hoàng Thanh Tú biểu diễn.


Ảnh 3: Sáng tác mới “Tình biển” của giảng viên Trần Anh Phương qua sự thể hiện của hai giảng viên Trần Thị Sang và Nguyễn Văn Tài.


Ảnh 4: Tiết mục múa “Tiếng chim đại ngàn” qua phần biểu diễn của hai giảng viên Nguyễn Bắc và Ngọc Huệ.


Ảnh 5: Tiết mục song tấu guitare “La Vida breve” qua phần biểu diễn của hai giảng viên Hà Thúy và Duy Toàn.Ảnh 6: Tiết mục "Quảng Bình quê ta ơi" do các giảng viên Diệp Anh, Minh Huệ, Trần Thị Sang biểu diễn


        Ảnh 7: Tiết mục kết thúc chương trình “Non sông người chiến sĩ” do tập thể giảng viên trình bày.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Cổ điển và đương đại” lần thứ I là tiền đề cho các hoạt động chuyên môn của khoa trong những năm học tiếp theo.
Chương trình có sự tham dự của thầy Chu Đình Lộc và cô Nguyễn Thị Thanh Hằng (Hiệu phó nhà trường), thầy Nguyễn Văn Tú (phụ trách khoa Nghệ Thuật), các giảng viên, sinh viên học sinh trong khoa cùng nhiều khán thính giả yêu âm nhạc.


Trần Anh Túc – Khoa Nghệ Thuật

 
    
Hiện có: 33   Khách