Báo cáo kết thúc môn Ký họa lớp Cao đẳng Đồ họa K42
26/05/2018 11:02   khoanghethuat    230 lần

Chiều ngày 25/05/2018, tại phòng thực hành mỹ thuật D102, cơ sở 2 trường Đại học Khánh Hòa, lớp Đồ hoạ K42 thuộc khoa Nghệ thuật tổ chức báo cáo kết thúc môn Ký hoạ do giảng viên Đinh Thanh Hải hướng dẫn. Tham gia chấm bài cùng thầy ĐinhThanh Hải còn có thầy Thái Văn Thanh và các giảng viên trong tổ Mỹ thuật tham dự.
Với nhiều chất liệu như chì, bút sắt, màu nước, than....7 sinh viên Đồ hoạ K42 đã hoàn thành xong môn Ký hoạ. Số lượng hàng trăm bài vẽ bao gồm cảnh vật, con người từ ký họa nhanh cho đến ký họa thâm diễn, mang nhiều phong cách khác nhau, là thành quả lao động nghệ thuật của các em suốt học kỳ vừa qua.


Sinh viên Nguyễn Thị Việt trình bày các bài ký họa


Đây là môn học được xem là vận dụng, hỗ trợ rất nhiều kiến thức cho các môn học khác như Luật xa gần, Giải phẫu, Hình họa, Bố cục. Thông qua môn học rèn luyện thêm kỹ năng thực hành, ký hoạ ghi chép thực tế nhằm chuẩn bị tốt nhất cho năm học cuối và cũng là năm tốt nghiệp của các em.


Sinh viên Đặng Ngọc Đạt trình bày các bài ký họa


Buổi báo cáo kết thúc môn học Ký họa là một hoạt động chuyên môn tích cực tạo không khí học tập sôi nổi, không ngừng sáng tạo trong sinh viên.

 

                                                                                                       Đinh Thanh Hải – khoa nghệ thuật

 
    
Hiện có: 35   Khách