Lễ báo cáo Tốt nghiệp lớp CĐ ĐHƯD K41 - Khoa Nghệ thuật
08/06/2018 14:30   khoanghethuat    228 lần

Ngày 4/6 và sáng 5/6/2018 tại phòng thực hành mỹ thuật D102, cơ sở 2 trường Đại học Khánh Hòa, khoa Nghệ thuật đã tổ chức cho sinh viên lớp CĐ ĐHƯD K41 báo cáo tốt nghiệp sau 10 tuần làm đồ án tốt nghiệp của sinh viên và giáo viên hướng dẫn. Công tác chuẩn bị đã diễn ra trước đó 1 tuần theo đúng kế hoạch, sinh viên đã nộp các đồ án và bài tiểu luận cho khoa để buổi báo cáo tốt nghiệp được diễn ra thành công tốt đẹp.
Tham gia các buổi báo cáo tốt nghiệp bao gồm sinh viên lớp CĐ ĐHUD K41, các giảng viên tổ Mỹ thuật và các giảng viên, sinh viên quan tâm.
Hội đồng chấm tốt nghiệp bao gồm:
Thầy Ngô Văn Thành - chủ tịch hội đồng
Thầy Hoàng Minh Tuấn - ủy viên
Thầy Nguyễn Thành Trung - ủy viên
Cô Huỳnh Thị Minh Hạ - ủy viên
Cô Lê Thị Lan Anh - ủy viên

Có 8/12 sinh viên đã hoàn thành và được bảo vệ đồ án với đề tài mình đã đăng ký trước đó. Bài tốt nghiệp với nhiều đề tài được sinh viên thể hiện với nhiều cách khác nhau. Mỗi đề tài là một cách nhìn mới về sản phẩm mà sinh viên đã chọn. Đề tài bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau, những sản phẩm này có thể ứng dụng được ngoài thực tế thể hiện năng lực của từng sinh viên . Các sản phẩm mang tính ứng dụng cao đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đây cũng là bước khởi đầu tốt đẹp, là hành trang để các em ra trường

Từ trái sang, SV Hàng Ngọc Mỹ Lành, Nguyễn văn Nam, Trần Thị Kim Trinh, Nguyễn Thị Thu Thảo đang bảo vệ đồ án


Từ trái sang, SV Phan Khả Hân, Từ Thiện Thanh Toàn, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Thị Thanh Thảo đang bảo vệ đồ án


Buổi chấm đồ án tốt nghiệp đã diễn ra tốt đẹp, đánh dấu thành công của thầy – trò ngành mỹ thuật trong công tác dạy học. Sinh viên và giảng viên có những kỷ niệm khó quên trước khi các em rời mái trường sau ba năm gắn bó.

GV,SV chụp hình lưu niệm sau đợt bảo vệ tốt nghiệp


                                 Lê Thị Lan Anh - Khoa Nghệ thuật

 
    
Hiện có: 30   Khách