Chương trình báo cáo thi Thực hành biểu diễn - Hòa tấu dàn nhạc - Kỹ thuật biểu diễn của các lớp CĐ Âm nhạc - Múa K41,42
09/06/2018 15:52   khoanghethuat    214 lần

Tối ngày 07/06/2018, tại Nhà biểu diễn cơ sở 2 đã diễn ra Chương trình báo cáo thi các môn Thực hành biểu diễn, Hòa tấu dàn nhạc, Kỹ thuật biểu diễn – của các lớp CĐ Thanh nhạc K42, CĐ Biểu diễn Nhạc cụ K42, CĐ diễn viên múa K41. Các môn học Thực hành biểu diễn, Hòa tấu dàn nhạc và Kỹ thuật biểu diễn là những môn học không chỉ đòi hỏi sinh viên cần có trình độ chuyên môn mà còn phải có khả năng biểu diễn trên sân khấu, vì vậy các chương trình báo cáo thi kết thúc môn của những môn học này luôn nhận được sự quan tâm của nhiều giảng viên, sinh viên và khán thính giả yêu âm nhạc.
Hội đồng chấm thi gồm các giảng viên trong tổ Âm nhạc - Múa: Cô Hà Thị Diệp Anh, thầy Nguyễn Hữu Trí, thầy Ngô Quốc Việt, cô Nguyễn Thị Bắc. Ngoài ra còn có sự tham dự của thầy Nguyễn Văn Tú – phụ trách khoa Nghệ Thuật cùng nhiều giảng viên trong khoa.

 

  

                                                          Ảnh 1: Sinh viên tặng hoa tri ân các giảng viên bộ môn.

Chương trình thi gồm 2 phần:
Phần 1: Chương trình thi 2 môn Thực hành biểu diễn và Hòa tấu dàn nhạc của 2 lớp CĐ Thanh nhạc và CĐ Biểu diễn nhạc cụ K42.
Phần 2: Chương trình thi môn Kỹ thuật biểu diễn của lớp CĐ Diễn viên múa K41.

 

 

Ảnh 2, 3, 4: Tiết mục thi môn Thực hành biểu diễn và Hòa tấu dàn nhạc. Ảnh 5, 6, 7: Tiết mục thi môn Kỹ thuật biểu diễn.


Sau hơn 2 tiếng, Chương trình báo cáo đã kết thúc thành công với sự ủng hộ nhiệt tình của khán thính giả.

 

 
                                           Trần Anh Túc – Khoa Nghệ Thuật.

 
    
Hiện có: 63   Khách