Học tập và thực tiễn
24/03/2017 10:59   truongdinhduc    945 lần

 


Điều mà Khoa Sư phạm luôn hướng đến là gắn lý thuyết với thực hành để SV khi ra trường không bỡ ngỡ trước những hoạt động thực tế phong phú và đa dạng, tăng cường rèn luyện kỹ năng nghề cho SV gắn với mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Do vậy, trong chương trình đào tạo, sinh viên luôn có điều kiện và cơ hội nắm bắt kịp thời những kiến thức mới thuộc lĩnh vực chuyên ngành đào tạo; được vận dụng lý thuyết vào thực tiễn qua các hoạt động thực tế, thực hành, trải nghiệm phong phú, đa dạng và thường xuyên.

Từ mục tiêu, chương trình đào tạo cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại, sinh viên của Khoa sau khi ra trường luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường nhân lực và nhu cầu đào tạo sau đại học.
Sinh viên của Khoa được thực tế thực tập và phân công công tác tại các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh và các địa phương khác.
Trong nhiều năm qua, các thế hệ sinh viên khoa Sư phạm luôn nhận được sự tin cậy của các đơn vị tuyển dụng và các em đã đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.


 
    

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 16   Khách