Vinh danh các đội tuyển Olympic sinh viên 2019
09/05/2019 13:27   khoasupham    129 lần

Nhằm báo cáo thành tích và khen thưởng thầy trò của đội tuyển Olympic Toán học và Vật Lý Trường Đại học Khánh Hòa vì đã thiết thực giành nhiều thắng lợi vinh quang về cho nhà trường, sáng ngày 09/5/2019, Lãnh đạo trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương sinh viên các đội tuyển Olympic Toán, Lý trở về từ cuộc thi Olympic sinh viên toàn quốc.
Đến dự buổi lễ có PGS.TS Lê Thị Phương Ngọc - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Phan Phiến – Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Thái Thị Phương Thảo – Trưởng Khoa Sư phạm, ThS. Nguyễn Đăng Đức – Trưởng phòng CTCT & QL HSSV, các thầy cô phụ trách đội tuyển, giảng viên Khoa Sư phạm cùng sinh viên hai đội tuyển Toán học và Vật lý Trường Đại học Khánh Hòa. 


Hình 1. Trường Đại học Khánh Hòa gặp mặt báo cáo thành tích và khen thưởng thành tích đội tuyển Olympic


Tại buổi gặp, Lãnh đạo nhà trường đã chúc mừng thành công của hai đội tuyển, đồng thời cũng mong muốn được lắng nghe tâm tư, tình cảm, nguyện vọng cùng những chia sẻ của hai đội thi để những cuộc thi năm sau sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Cuộc thi Olympic sinh viên toàn quốc là hoạt động thường niên do Bộ Giáo dục và Đào tạo và các Hiệp hội, Viện nghiên cứu chuyên ngành tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng đào tạo bộ môn tại các trường cao đẳng, đại học. Đây cũng là sân chơi nhằm tìm kiếm và phát hiện tài năng trẻ, giúp các sinh viên yêu thích môn học có điều kiện tiếp xúc trao đổi, chia sẻ đam mê học tập và nghiên cứu.Hình 2. Cuộc gặp gỡ góp phần khích lệ tinh thần học tập của các em


Năm nay, Tổ Tự nhiên thuộc Khoa Sư phạm đã trực tiếp huấn luyện đội tuyển gồm 15 sinh viên ở cả hai bộ môn. Mặc dù thời gian ôn luyện gấp rút, điều kiện tập luyện, bồi dưỡng còn gặp nhiều khó khăn nhưng các đội thi đã luôn nỗ lực cố gắng hết mình để đạt được những thành tích tốt nhất, mang lại niềm tự hào và góp phần khẳng định vị thế của Đại học Khánh Hòa ở sân chơi toàn quốc.Hình 3. Đội tuyển Olympic Vật lý năm 2019


Kết quả: Đội tuyển Olympic Toán học đạt được thành tích 1 giải Nhì môn Giải tích và một giải Khuyến khích môn Đại số.
Đội tuyển Olympic Vật lý đạt được thành tích: 02 giải Nhì cá nhân cho phần thi Thực nghiệm, 03 giải Ba cá nhân cho phần thi Trắc nghiệm, chung cuộc Trường Đại học Khánh Hòa đạt Giải Ba toàn đoàn. 


Hình 4. Lãnh đạo nhà trường tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng toàn đoàn


Đây là những thành tích rất đang tự hào, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và vị thế của Trường Đại học Khánh Hòa trong sân chơi lớn gồm các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Nhằm tôn vinh các thành tích của các sinh viên trong đội tuyển, đồng thời lan tỏa tinh thần học tập của các em đến toàn thể sinh viên, Trường Đại học Khánh Hòa sẽ tổ chức khen thưởng các sinh viên đội tuyển Olympic vào dịp tổng kết năm học tại Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú – Nha Trang, đồng thời hoàn thiện hồ sơ khen thưởng cấp tỉnh đến UBND tỉnh Khánh Hòa và Hội Khuyến học Khánh Hòa.


Thu Hương

 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 12   Khách