Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Sư phạm
04/06/2019 12:56   khoasupham    205 lần

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Khánh Hòa về việc tạo nguồn và phát triển Đảng viên, trong thời gian qua, nhiều quần chúng ưu tú là GV, SV của Khoa Sư phạm đã ý thức rõ được vị trí, vai trò của tổ chức Đảng, xác định được ý nghĩa, nhiệm vụ, quyền lợi của người đảng viên và đã tự nguyện phấn đấu để trở thành đảng viên ĐCSVN. 


Hình 1. 04 gương mặt tiêu biểu thuộc 3 ngành học của Khoa Sư phạm đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng CS VN


Căn cứ vào thực tế phấn đấu của 04 quần chúng: Trần Công Duy, Trần Ngọc Mai, Huỳnh Trúc Phương Nhi và Huỳnh Văn Vân là những SV ưu tú thuộc các ngành học Vật lý, Toán học và Giáo dục Tiểu học của Khoa Sư phạm; được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Khánh Hòa, Chi bộ Khoa Sư phạm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới vào lúc 9h00 ngày 03/6/2019, tại Phòng họp 1.


Hình 2. Sự kiện nhận được sự quan tâm rất lớn của giảng viên và sinh viên Khoa Sư phạm

 

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Đăng Đức – Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTCT & QL HSSV; Đồng chí Lê Minh Phong – Bí thư Đoàn Trường Đại học Khánh Hòa; Đối tượng phát triển Đảng là sinh viên cùng các Đảng viên Chi bộ Khoa Sư phạm.
Hiện nay, Chi bộ Khoa Sư phạm có 10 đảng viên (10/10 là đảng viên chính thức), tháng 8/2018, Chi bộ kết nạp thêm 03 đảng viên là sinh viên nhưng do các em ra trường nên đã chuyển hồ sơ về đơn vị mới. Công tác phát triển đảng luôn được Chi bộ quan tâm, nhất là đối với đối tượng cảm tình đảng là sinh viên vì được kết nạp đảng trong sinh viên chính là mục tiêu để các bạn phấn đấu, rèn luyện trong tất cả các hoạt động. 04 sinh viên của Khoa Sư phạm được kết nạp lần này đều là những đoàn viên ưu tú, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường. Bên cạnh hoạt động tích cực, các đồng chí có thành tích học tập rất tốt, tham gia nhiều cuộc thi do Khoa và Nhà trường tổ chức đạt thành tích cao.


Hình 3. Được kết nạp Đảng trong sinh viên là niềm tự hào rất lớn của các em, tạo động lực để các sinh viên khác phấn đấu

 

Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Đức thay mặt Đảng ủy Nhà trường biểu dương chi bộ Khoa Sư phạm đã làm tốt công tác kết nạp đảng trong thời gian qua, chúc mừng chi bộ có thêm thành viên mới, bổ sung vào sự lớn mạnh của chi bộ khoa và đảng bộ nhà trường. Đồng thời nhắc nhở các đảng viên mới cần phát huy hơn nữa những mặt tích cực, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, điều lệ Đảng, luôn phấn đấu trở thành những tấm gương tiêu biểu của lớp trẻ về học tập, đạo đức, tiếp tục năng nổ trong các hoạt động phong trào qua 12 tháng thử thách. 


Hình 4. Chi bộ khoa cùng các đảng viên mới và đối tượng đảng chụp hình lưu niệm sau lễ kết nạp

 

Thay mặt Chi bộ Khoa Sư phạm, đồng chí Thái Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ cũng đã bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình trong đơn vị công tác mới, phấn đấu là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo, đặc biệt là các bạn sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa; đồng thời gửi gắm tới các đối tượng cảm tình đảng là giảng viên và sinh viên của khoa tiếp tục phấn đấu rèn luyện trong các mặt công tác, trong học tập, lao động và các hoạt động phong trào để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa Sư phạm và Đảng bộ Trường Đại học Khánh Hòa ngày càng vững mạnh.


Thu Hương

 
    

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 33   Khách