Khoa Sư phạm đón tiếp Tân sinh viên năm học 2019 - 2020
24/08/2019 08:15   khoasupham    146 lần

Hòa trong không khí rộn ràng ngày tựu trường, ngày 23/8/2019, Trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức nhập học cho sinh viên khóa mới. Ban đón tiếp tân sinh viên phối hợp với các phòng ban và cán bộ giảng viên các khoa chuẩn bị chu đáo công tác tiếp đón, hướng dẫn và làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên một cách nhanh chóng, trật tự và an toàn. Hình 1. GV và SV Trường Đại học Khánh Hòa rộn ràng ngày tân sinh viên nhập học

 

Năm học 2019 – 2020, Khoa Sư phạm đảm nhận việc tiếp đón và quản lý sinh viên các ngành đào tạo do Khoa quản lý gồm: Giáo dục Tiểu học (bậc cao đẳng), sư phạm Ngữ văn, sư phạm Toán, sư phạm Vật lý (bậc Đại học).

Không dấu cảm xúc khỏi bồi hồi, xúc động và hồi hộp, tân sinh viên Nguyễn Ngọc Thúy Quyên (nhập học ngành Cao đẳng Giáo dục Tiểu học) cho hay: điểm thi em đạt 18.6, em chọn ngành Giáo dục Tiểu học vì mong ước mai này được đứng trên bục giảng dạy học sinh tiểu học vì theo em học sinh tiểu học dễ dạy, dễ bảo, chương trình giảng dạy bậc tiểu học cũng đơn giản hơn cấp 2, cấp 3 và hơn hết là em rất yêu trẻ nên thích chọn ngành học này. Em Nguyễn Thị Thi Vân (nhập học ngành Sư phạm Toán) thì do hoàn cảnh đã nghỉ học đi làm phụ giúp gia đình đã 3 năm, nay được nhập học ngành Sư phạm Toán, em đã không dấu được niềm vui sướng và hạnh phúc, em nói: sẽ cố gắng học tập thật tốt để mai này được làm một người giáo viên giỏi không phụ lòng mong đợi của thầy cô, gia đình, dòng tộc.


Hình 2. Khu vực đón tiếp tân sinh viên Khoa Sư phạm

 

Trong năm học 2019 – 2020, Trường Đại học Khánh Hòa đã ban hành rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho Tân sinh viên năm 2019, cụ thể là tất cả tân sinh viên của trường đều được miễn phí tham gia một khóa học các bộ môn Nghệ thuật tự chọn (khiêu vũ, múa. đàn guitar, vẽ, trống, thanh nhạc, nhạc cụ truyền thống...); Miễn phí tham gia một khóa học kỹ năng mềm; Ưu tiên bố trí chỗ ở ký túc xá; Ưu tiên nhiều suất học bổng tài trợ của các tổ chức doanh nghiệp và cá nhân. Đối với tân sinh viên có kết quả xét tuyển cao, nhà trường miễn phí học Tin học và Ngoại ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học (NN&TH) suốt khóa đào tạo (chỉ áp dụng cho các lớp đóng học phí tại trung tâm) dành cho tân sinh viên thủ khoa bậc Đại học; Miễn phí học Ngoại ngữ tại Trung tâm NN&TH suốt khóa đào tạo (chỉ áp dụng cho các lớp đóng học phí tại trung tâm) dành cho tân sinh viên Á khoa bậc Đại học và tân sinh viên thủ khoa Cao Đẳng; Miễn phí Tin học tại Trung tâm NN&TH suốt khóa đào tạo (chỉ áp dụng cho các lớp đóng học phí tại trung tâm) dành cho 03 tân sinh viên cận thủ khoa Cao Đẳng; Giảm 50% học phí Tin học, Ngoại ngữ khi học Tại Trung tâm NN&TH dành cho tân sinh viên thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo; Học bổng toàn phần tin học MOS của Trung tâm Công nghệ Thông tin và Mỹ thuật ứng dụng (CNTT&MTUD) dành cho tân sinh viên thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành. Quản trị kinh doanh (Nhà hàng - Khách sạn) bậc Đại học; Giảm 50 % học phí MOS của Trung tâm CNTT&MTƯD dành cho tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị kinh doanh (Nhà hàng - Khách sạn) bậc Đại học đạt 21 điểm trở lên; Miễn phí một khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ Du lịch của Trung tâm Bồi dưỡng và Giáo dục Thường xuyên dành cho tân sinh viên thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị kinh doanh (Nhà hàng - Khách sạn) bậc Đại học và bậc Cao đẳng; Miễn phí học phần GDQP - GDTC (8 tín chỉ) dành cho tân sinh viên đạt các giải thưởng văn hóa. văn nghệ, TDTT cấp tỉnh trở lên. Đối vói tân sinh viên thuôc diên chính sách, nhà trường tạo điều kiện miễn phí lệ phí ở ký túc xá năm đầu tiên dành cho tân sinh viên thuộc diện hộ nghèo; Giảm 50% lệ phí ở ký túc xá năm đầu tiên dành cho tân sinh viên thuộc diện hộ cận nghèo và tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khãn.
Trong ngày đầu nhập học, Trường Đại học Khánh Hòa tiếp nhận hồ sơ của hơn 800 tân sinh viên, trong đó Khoa Sư phạm cũng đã tiếp nhận được hồ sơ của tất cả các ngành đào tạo do khoa quản lý. Sự quan tâm, hỗ trợ về mọi mặt của Trường Đại học Khánh Hòa trong năm học 2019 – 2020 sẽ góp phần động viên và tạo điều kiện để các tân sinh viên yên tâm học tập tại ngôi trường này. 


Thu Hương

 
    

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 25   Khách