Khoa Sư phạm: Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
25/03/2017 13:17   truongdinhduc    368 lần

Hướng tới ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Chấp hành Đoàn Khoa Sư phạm đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Cảm ơn người dạy học” như một lời tri ân đến các thầy cô.

Tham dự Hội diễn, có cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Sư phạm, các thầy cô giáo đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường, Hội Sinh viên, các đơn vị kết nghĩa với Khoa Sư phạm cùng các thầy cô nguyên là cựu giảng viên của Khoa.

Chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được các chi đoàn Khoa Sư phạm dàn dựng công phu, sinh động, nhiều thể loại, đặc biệt rất ấm áp và sâu sắc như lời tựa chủ đề “Cảm ơn người dạy học”. Trong không khí rộn ràng chào mừng ngày hiến chương, các bạn sinh viên Khoa Sư phạm đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cởi mở, gắn bó đầy ấm áp yêu thương, thể hiện qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa, vở kịch đậm nghĩa thầy - trò. Những đoạn phim ngắn, những ký sự, hình ảnh về Khoa và các thầy cô trong khoa cùng sự nhiệt tình của toàn thể sinh viên làm sôi động không khí đêm hội diễn. Nhiều thầy cô không khỏi bồi hồi xúc động khi được các em sinh viên nhớ đến từng đặc điểm quen thuộc của mình dù đã không còn đứng trên bục giảng.

Thay mặt Chi ủy chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa cùng tất cả các thầy cô giáo trong khoa, tiến sĩ Trần Thị Yên Ninh – Bí thư Chi bộ, phụ trách Khoa Sư phạm đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” như một lời tri ân đến những nhà giáo đã và đang góp sức cùng xây dựng Khoa, đào tạo các thế hệ sinh viên thành đạt cống hiến cho xã hội. Cô đánh giá biểu dương những thành tích của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Sư phạm đã đạt được trong thời gian qua, những hoạt động thiết thực hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay. Đồng thời, nêu ra những định hướng cụ thể trước mắt cũng như lâu dài để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và những năm tiếp theo. Cô nhấn mạnh: “Có được những kết quả trên không chỉ nhờ sự đồng sức, đồng lòng cùa toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên mà còn do chúng ta đã kế thừa, phát huy sự góp sức của các thế hệ giảng viên đi trước. Chính các thế hệ đi trước đã tiếp sức, đặt viên gạch xây dựng nền móng vững chắc cho ngày hôm nay. Bài học kết hợp sức mạnh đoàn kết đó là nền tảng cho những định hướng đúng đắn, những thành tích trên nhất định sẽ thúc đẩy tập thể thầy và trò Khoa Sư phạm tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, tiếp bước viết những trang sử vẻ vang trong thời gian tới”. Cô cũng hi vọng nghĩa tình tri thức tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ là ngọn lửa hồng lan tỏa suốt những năm tháng dạy học tại Khoa Sư phạm, Trường Đại học Khánh Hòa, làm ấm áp thêm tình thầy trò mãi trong, mãi sáng.

Cùng với chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, chương trình Hội diễn văn nghệ do Đoàn Khoa Sư phạm tổ chức nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý thầy cô, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa giảng viên và sinh viên; tạo cơ hội để các đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi kỹ năng sống và tham gia các hoạt động phong trào của Khoa, của trường bằng chính khả năng của mình, xây dựng môi trường sư phạm thúc đẩy hoạt động dạy và học của thầy và trò Khoa Sư phạm.

Thu Hương

 
    

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 14   Khách