Khoa sư phạm tổ chức đón tiếp Tân Sinh viên
25/03/2017 13:42   truongdinhduc    431 lần

Tham dự buổi giao lưu, về phía khách mời có: ThS. Ngô Quang Thành - Bí thư đoàn trường; ThS. Nguyễn Khánh Linh – Phó Bí thư đoàn trường; Thượng úy Đặng Văn Hùng, đại diện trường Sĩ Quan thông tin; Phụ huynh sinh viên lớp Tiểu học K40B. Về phía Khoa Sư phạm có TS. Trần Thị Yên Ninh – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm, Phụ trách Khoa Sư phạm; các đồng chí chi ủy viên Khoa Sư phạm, cùng toàn thể thầy cô giáo và sinh viên Khoa Sư phạm.

Phát biểu chào mừng tân sinh viên K42, TS.Trần Thị Yên Ninh – Phụ trách Khoa Sư phạm khẳng định: Đây là một hoạt động thường niên của Khoa nhằm bày tỏ tình cảm và sự kì vọng của Chi bộ Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa và các Thầy, Cô giảng viên trong Khoa Sư phạm đối với sinh viên khoá 42. Từ đây, khởi tạo một tinh thần quyết tâm, sôi nổi, khí thế bước vào năm học mới, đồng thời, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giúp đỡ giữa sinh viên các khóa, các lớp trong Khoa và giữa Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo giảng viên của Khoa với sinh viên Khoa Sư phạm.


Chương trình “Chào sinh viên K42” đã mang đến cho tân sinh viên ngành Giáo dục tiểu học nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa giúp sinh viên của Khoa, trong đó có các tân sinh viên, bắt đầu một năm học mới với những khát vọng vốn đã được các bạn ấp ủ bấy lâu. Những đam mê đó chắc chắn sẽ là động lực mạnh mẽ động viên sinh viên Khoa Sư phạm không ngừng phấn đấu học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện trong thời gian tới.

Trần Thị Yên Ninh - Khoa Sư phạm

 

 
    

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 7   Khách