Khoa Sư phạm tổ chức hội thao chào mừng các ngày lễ lớn 30-04 và 01-05-2017
27/04/2017 00:00   truongdinhduc    330 lần
Thiết thực chào mừng kỉ niệm 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017); ngày Quốc tế Lao động 1/5; đồng thời nhằm bồi đắp tinh thần thể dục thể thao, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, Khoa Sư phạm đã tổ chức Hội thao sinh viên với nhiều bộ môn thi đấu phong phú, sôi nổi. Hội thao được diễn ra từ ngày 22 - 26/4 tại nhà thi đấu và sân bóng đá mi ni Trường Đại học Khánh Hòa.
Hội thao lần này đã vận động và thu hút được đông đảo các tập thể, cá nhân tham gia thi đấu ở nhiều bộ môn: kéo co, nhảy bao bố, nhảy 4 người 5 chân… Ngoài ra, để mở rộng hoạt động giao lưu thầy trò trong Khoa Sư phạm, Hội thao cũng đã tổ chức nhiều trận đấu giao hữu cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và bóng đá nam giữa giảng viên - sinh viên.
Trên tinh thần giải trí vui tươi, lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái trong tập thể giảng viên, sinh viên, các nội dung thi đấu đã mang đến một không khí sôi nổi, thân ái. Mặc dù không nhiều tính cạnh tranh trong bối cảnh các đội tuyển được tập hợp nhanh chóng và không cần nhiều thời gian để đầu tư tập luyện nhưng Hội thao đã ghi nhận tinh thần thi đấu hết sức nhiệt tình ở tất cả các bộ môn.
Tại lễ bế mạc, ở mỗi một bộ môn thi đấu, Ban tổ chức đã trao 3 giải thưởng nhất, nhì, ba bằng tiền mặt cho các cá nhân vận động viên và tập thể dự thi. Kết quả cụ thể như sau:
- Môn kéo co:
+ Giải nhất: Lớp GDCD - CTĐ + GDTC K41
+ Giải nhì: Lớp GDTH K40A
+ Giải ba: Lớp HLTT K40
- Môn nhảy bao bố nam:
+ Giải nhất: Lớp GDCD - CTĐ + GDTC K41
+ Giải nhì: Lớp HLTT K40
+ Giải ba: Lớp GDTH K40A và GDCD - CTĐ + GDTC K41
- Môn nhảy bao bố nữ:
+ Giải nhất: Lớp GDTH K40A
+ Giải nhì: Lớp GDTH K40B
+ Giải ba: Lớp GDTH K40A và GDTH K42
- Môn nhảy ba người bốn chân:
+ Giải nhất: Lớp GDCD - CTĐ + GDTC K41
+ Giải nhì: Lớp GDTH K40B
+ Giải ba: Lớp GDTH K40B và GDTH K42
Trước đó, trong giải thi đấu cầu lông giành cho giảng viên Trường Đại học Khánh Hòa nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Hội thao các trường ĐH, CĐ, THCN tỉnh Khánh Hòa (19 -24/4), cán bộ - giảng viên Khoa Sư phạm cũng đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng cao cả về phương diện cá nhân và tập thể. Cụ thể:
- Tại giải thi đấu cầu lông giảng viên Trường Đại học Khánh Hòa, khoa đã dành được 1 giải nhất (đôi nữ); 1 giải nhì (đôi nam nữ); 2 giải ba (đôi nam, đôi nam nữ).
- Tại giải thi đấu các trường ĐH, CĐ, THCN tỉnh Khánh Hòa, giảng viên khoa dành được các giải thưởng tập thể và cá nhân gồm: 3 giải nhất (đôi nam bóng bàn, đôi nữ cầu lông, đôi nam nữ cầu lông); 2 giải nhì (đôi nam cầu lông, đôi nam nữ cầu lông); 3 giải ba (đơn nữ bóng bàn, đôi nam cầu lông, đôi nam nữ bóng bàn).
Cùng với các hoạt động chuyên môn ổn định, được đánh giá cao; bề nổi đến từ những hoạt động phong trào, đặc biệt là hoạt động thể dục thể thao các cấp, khoa Sư phạm đã và đang khẳng định được vị thế của mình với những kết quả ấn tượng. Thế mạnh này sẽ là điểm tựa và động lực để tập thể cán bộ - giảng viên trong khoa tiếp tục chinh phục nhiều giải thưởng mới trong những hội thi tiếp theo.
Th.S.Ngô Thế Lâm
 
    

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 21   Khách