Sinh viên lớp GD Tiểu học K41 thi giảng nghiệp vụ sư phạm
27/10/2017 08:34   khoasupham    310 lần

Sáng 26/10/2017, tại trường Tiểu học Lộc Thọ - Nha Trang, sinh viên lớp Giáo dục Tiểu học K41 đã tiến hành thi giảng nhằm tìm ra những sinh viên có bản lĩnh, tự tin và kĩ năng nghề tốt nhất. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên cho sinh viên năm thứ ba của Tổ Tiểu học - Khoa Sư phạm, bước đầu chuẩn bị cho các em làm quen với môi trường dạy học thực tế tại phổ thông, tạo bước đệm cho đợt thực tập cuối khóa của sinh viên đạt kết quả cao.
Tiết giảng môn Tự nhiên xã hội của sinh viên Nguyễn Thu Hiền


Cùng với sự nỗ lực học hỏi, quan sát và sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trường tiểu học Lộc Thọ, các sinh viên thi giảng đã hoàn thành tốt tiết dạy của mình.
Tiết dạy môn Tiếng Việt của sinh viên Phùng Thị Lan Anh


Do thời gian làm quen với lớp học không nhiều, phương thức tổ chức lớp học lại khác so với kiến thức được học trên giảng đường nên trong qúa trình dạy không tránh khỏi những thiếu sót. Tuy nhiên, bản lĩnh nghề nghiệp có thể được mài giũa bởi thời gian, kinh nghiệm giảng dạy sẽ dày lên theo từng năm tháng, nhưng kỉ niệm về tiết dạy đầu tiên trên lớp sẽ là bài học các em không thể quên trong những tháng ngày tiếp theo.Giờ dạy môn Toán của sinh viên Huỳnh Thị Hà Vy


Kết thúc hội thi, sinh viên Huỳnh Thị Hà Vy đạt giải nhất, sinh viên Phùng Thị Lan Anh đạt giải nhì và sinh viên Nguyễn Thu Hiền đạt giải ba.

 
    

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 34   Khách