Chương trình “Chào tân sinh viên và Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”
17/11/2017 22:56   khoasupham    805 lần

Nhằm chung tay sẻ chia những khó khăn, thiệt hại với các sinh viên Khoa Sư phạm sau cơn bão số 12, đón chào sinh viên khóa mới, đồng thời bày tỏ lòng tri ân với các thầy cô giáo trong Khoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 15/11/2017, tại Giảng đường 1, Khoa Sư phạm đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên và Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”.
Trong một không gian ấm cúng đầy tình cảm và ý nghĩa nhân văn, toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Sư phạm đã có một buổi gặp mặt thân tình, tạo động lực thúc đẩy việc học tập và rèn luyện cùng tinh thần đoàn kết cho sinh viên của khoa.
Phần thi Tài năng của các bạn sinh viên năm thứ nhất thật sôi động với các nội dung: thi văn nghệ, thi đố vui và các trò chơi tập thể. Đây là một hoạt động giúp các tân sinh viên thể hiện được khả năng của mình và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới mẻ của bậc cao đẳng, đại học.
Thạc sĩ Thái Thị Phương Thảo - Trưởng Khoa Sư phạm trao học bổng cho các sinh viên


Cuộc thi Video Tri ân thầy cô của các bạn sinh viên năm thứ 2, thứ 3 cũng thật xúc động trong không khí chuẩn bị đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tuy nhiên khác với mọi năm, năm nay do ảnh hưởng của cơn bão xảy ra trên địa bàn tỉnh nên mọi hoạt động đều phải thật ngắn gọn và trọng tâm. 

Với mong muốn sát cánh bên nhau trong mái nhà chung Khoa Sư phạm, cho nhau điểm tựa, niềm tin và niềm hi vọng để vượt qua những trở ngại, khó khăn, chương trình đã dành phần lớn kinh phí để trao học bổng cho các em sinh viên chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản do cơn bão số 12 nhằm động viên tinh thần các em và phần nào hỗ trợ các em cùng gia đình khắc phục những khó khăn sau bão. Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc giúp sinh viên có ý thức giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và trong cuộc sống.
GV Khoa Sư phạm nhận tấm lòng tri ân của tập thể sinh viên


Thu Hương 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 39   Khách