Sinh viên Khoa Sư phạm đạt Giải 3 Cuộc thi Khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0
03/12/2017 22:27   khoasupham    502 lần

Cuộc thi “Khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Microsoft Việt Nam phối hợp Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức là một sân chơi thiết thực, bổ ích cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ dự án “YouthSpark Career Readiness – Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với DNNVV”. Khởi động từ ngày 5/9/2017, sinh viên tham dự phải trải qua vòng sơ khảo của Ban tổ chức gồm 2 vòng thi để tuyển chọn 8 gương mặt xứng đáng bước vào vòng chung kết. 
Khoa Sư phạm vinh dự khi có 5 sinh viên tham dự chung kết cuộc thi


Sáng ngày 02/12/2017, vòng chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0” đã được tổ chức tại khách sạn Angella, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Top 8 thí sinh xuất sắc đã trải qua 2 vòng thi gồm vòng thi nhóm (vòng 1) và vòng thi cá nhân (vòng 2). Các vòng thi xoay quanh việc giải quyết các tình huống trong kinh doanh, những định hướng nghề trong tương lai và các giải pháp nhằm phát triển bản thân trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. 
Giải Ba thuộc về sinh viên lớp Sư phạm Vật lý K1


Khoa Sư phạm có 5 thí sinh được lọt vào vòng chung kết là Huỳnh Hà Vy (GDTHK41), Nguyễn Ngọc Thảo (GDTH K41), Nguyễn Mỹ Huyền My (SP Văn K1),Trương Thị Bích Hiền (SP Vật Lý K1), Nguyễn Thị Đăng Linh (SP Vật Lý K1). 

Bằng sự tự tin, thông minh, nhanh nhạy, thí sinh Trương Thị Bích Hiền (ĐHSP Lý K1) đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để lọt vào vòng chung cuộc cùng với 2 thí sinh nữa là Nguyễn Đức Tiến (ĐH Thông tin liên lạc), Trần Thanh Trang (ĐH Khánh Hòa). Bài thi cá nhân với nội dung thuyết trình truyền cảm hứng, Bích Hiền đã thực sự thuyết phục BGK và khán giả ở sự chân thành trong cảm xúc, sự tự tin trong suy nghĩ và ở ước mơ rất đáng trân trọng của em. Giải Ba chung cuộc là sự ghi nhận đáng tự hào cho những nỗ lực và sự trưởng thành của Bích Hiền.
Có thể nói, qua sân chơi này, giải thưởng lớn nhất mà các SV Khoa Sư phạm tham gia thi thu nhận được đó chính là tình cảm và niềm tự hào của Thầy Cô và bạn bè dành tặng các em. Hơn thế nữa, những trải nghiệm bổ ích đã giúp các em trưởng thành, tự tin và gặt hái được nhiều hành trang quý giá chuẩn bị cho chặng đường lập nghiệp sắp tới khi các em rời ghế giảng đường.
Cuộc thi Khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 thực sự là sân chơi trí tuệ, giúp SV tự tin thay đổi bản thân, tạo động lực cho những sáng tạo trong kỉ nguyên 4.0 và tạo đà cho những khát vọng tuổi trẻ.
Sinh viên Khoa Sư phạm nhận Giấy Chứng nhận của Ban Tổ chức
Niềm vui rạng ngời với thành công chung cuộc


Song Hiền


 

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 34   Khách