Đội tuyển Toán Đại học Khánh Hòa chinh phục đam mê
16/04/2018 15:23   khoasupham    150 lần

Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh là cuộc thi do Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức hàng năm. Kỳ thi với mục đích góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Toán, thúc đẩy phong trào học Toán cho sinh viên và học sinh cả nước, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những tài năng Toán học từ các em học sinh, sinh viên trên cả nước. Đây là “sân chơi” để các em thử sức mình và giao lưu học hỏi với các bạn sinh viên khác trong cả nước.
Trải qua các vòng thi gay cấn và hồi hộp, ngày 14/4, ban tổ chức kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc đã tổ chức lễ bế mạc, trao giải thưởng cho các sinh viên và học sinh xuất sắc của kỳ thi lần thứ 26.
Mang sức trẻ của niềm đam mê và khát vọng chinh phục, với những nỗ lực hết mình, Trường Đại học Khánh Hòa đã đạt được thành tích đáng khích lệ: 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Kết quả của kỳ thi tuy chưa cao nhưng quan trọng hơn hết là thắp lên ngọn lửa đam mê Toán học cho sinh viên của trường Đại học Khánh Hòa.
Hình 1. Sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa lên nhận giải Ba


Sau một tuần diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn tại Quảng Bình, các em sinh viên không chỉ được thử sức mình, được giao lưu học hỏi mà còn học tập được nhiều kĩ năng sống, kĩ năng làm việc với các trường đại học trên cả nước.

 Hình 2. Đội tuyển Olympic Toán trường Đại học Khánh Hòa
Hình 3. Giao lưu với Học viện Hải QuânHoàng Thị Nguyệt – Khoa Sư phạm


 
    
Hiện có: 18   Khách