Hội thi nghiệp vụ bộ môn Thủ công kỹ thuật năm học 2017 - 2018
11/05/2018 22:19   khoasupham    122 lần

Nhằm rèn luyện nghiệp vụ Thủ công kỹ thuật cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, tạo điều kiện thi đua, rèn luyện kiến thức và kỹ năng môn học. Ngày 09/5/2018 tại Giảng đường 1 Trường Đại học Khánh Hòa, Khoa Sư phạm đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ bộ môn Thủ công kỹ thuật cho sinh viên hệ cao đẳng ngành Giáo dục Tiểu học K41, K42, K43.
Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên trong mỗi năm học tại Trường Đại học Khánh Hòa dành cho đối tượng sinh viên các khóa cao đẳng ngành Giáo dục Tiểu học. Mục đích chính của Hội thi là giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả học tập bộ môn, phát huy tư duy kỹ thuật, nghiên cứu sáng tạo thủ công kỹ thuật phục vụ việc học và tập giảng của sinh viên.
Hình 1. Sinh viên tham gia Hội thi không chỉ vì nhiệm vụ mà còn vì đam mê


Hội thi tập trung vào ba nội dung chính: Thi thiết kế thiệp nổi, Sáng tác tranh thủ công, Tài năng sinh viên về các sản phẩm thủ công. Sản phẩm do sinh viên thực hiện tại Hội thi được trưng bày tại Giảng đường 1 gồm các loại thiệp nổi, tranh thủ công xé, cắt dán; tranh thêu, đồ chơi và đồ dùng dạy học thủ công... Phần lớn sinh viên tham gia Hội thi không chỉ vì nhiệm vụ mà còn vì đam mê thể hiện tài năng của mình về các sản phẩm thủ công.
Hình 2. Các sản phẩm được trưng bày tại hội thi thu hút được sự quan tâm của GV và SV các ngành


Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm không chỉ của sinh viên ngành Tiểu học mà còn lôi cuốn sinh viên ở các ngành học khác như Toán, Lý, Văn... cũng muốn được tham gia. Nhiều giáo viên, sinh viên các ngành xem và muốn mua sản phẩm được trưng bày tại hội thi. 
Hình 3. Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi


Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao một Giải Nhất, 02 Giải Nhì cho các đội: Lớp GD Tiểu học K42 – Giải Nhất, Lớp GDTH K43 và Lớp GDTH K41 đồng Giải Nhì.ThS. Ngô Thị Hồng Cẩm


 
    
Hiện có: 19   Khách