Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Sư phạm
25/08/2018 00:19   khoasupham    265 lần

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Khánh Hòa về việc tạo nguồn và phát triển Đảng viên, trong thời gian qua, nhiều quần chúng ưu tú là GV, SV của Khoa Sư phạm đã ý thức rõ được vị trí, vai trò của tổ chức Đảng, xác định được ý nghĩa, nhiệm vụ, quyền lợi của người đảng viên và đã tự nguyện phấn đấu để trở thành đảng viên ĐCSVN.
Căn cứ vào thực tế phấn đấu của 3 quần chúng: Phan Thị Ánh Hằng, Nguyễn Ngọc Thảo và Huỳnh Hà Vi là những SV ưu tú của lớp Cao đẳng Giáo dục Tiểu học K41; được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Khánh Hòa, Chi bộ Khoa Sư phạm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới vào lúc 8h30 ngày 24/8/2018, tại Phòng họp 1.
Hình 1. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới có sự hiện diện đông đủ của ĐV Chi bộ Khoa Sư phạm cùng các đại biểu

 

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Trần Thị Thanh Nga – Đảng ủy viên, Phó ban Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy; Đồng chí Lê Văn Dần - Ủy viên Ban Kiểm tra Đảng ủy. Bí thư Chi bộ Khoa Nghệ thuật; Đại diện Đoàn Thanh niên; Đối tượng phát triển Đảng là giảng viên và sinh viên cùng các Đảng viên Chi bộ Khoa Sư phạm.
Hiện nay, Chi bộ Khoa Sư phạm có 10 đảng viên (10/10 là đảng viên chính thức), công tác phát triển đảng luôn được Chi bộ quan tâm, nhất là đối với đối tượng cảm tình đảng là sinh viên vì được kết nạp đảng trong sinh viên chính là mục tiêu để các bạn phấn đấu, rèn luyện trong tất cả các hoạt động. 03 sinh viên của Khoa Sư phạm được kết nạp lần này đều là những đoàn viên ưu tú, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường. Bên cạnh hoạt động tích cực, các đồng chí có thành tích học tập rất tốt, tham gia nhiều cuộc thi do Nhà trường tổ chức đạt thành tích cao.
Hình 2. 03 quần chúng được kết nạp đảng lần này đều là sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học


Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thanh Nga thay mặt Đảng ủy Nhà trường biểu dương chi bộ Khoa Sư phạm đã làm tốt công tác kết nạp đảng trong thời gian qua, chúc mừng chi bộ có thêm thành viên mới, bổ sung vào sự lớn mạnh của chi bộ. Đồng thời nhắc nhở các đảng viên mới cần phát huy hơn nữa những mặt tích cực, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, điều lệ Đảng, luôn phấn đấu trở thành những tấm gương tiêu biểu của lớp trẻ về học tập, đạo đức… Đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới Đảng ủy sẽ xem công tác phát triển đảng là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ nhà trường.
Hình 3. Chi bộ Khoa Sư phạm cùng đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm cùng 3 ĐV mới


Thay mặt Chi bộ Khoa Sư phạm, đồng chí Thái Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ cũng đã bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình trong đơn vị công tác mới, phấn đấu là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo, đặc biệt là các bạn sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa; đồng thời gửi gắm tới các đối tượng cảm tình đảng là giảng viên và sinh viên của khoa tiếp tục phấn đấu rèn luyện trong các mặt công tác, trong học tập, lao động và các hoạt động phong trào để sớm được đứng vào hàng ngũ của đảng, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa Sư phạm và Đảng bộ Trường Đại học Khánh Hòa ngày càng vững mạnh.

Thu Hương


 
    
Hiện có: 127   Khách