Khoa Ngoại ngữ
25/03/2017 08:42   truongdinhduc    7969 lần

Xin chào các tân sinh viên Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Khánh Hòa!

Thay mặt cho toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa, tôi trân trọng gửi đến các em lời chào nồng nhiệt nhất, chào đón các em đến với “mái ấm niềm tin” mang tên khoa Ngoại ngữ - Đại học Khánh Hòa.

Khoa Ngoại ngữ của chúng ta được thành lập trên cơ sở sát nhập hai khoa Ngoại ngữ của Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và Trường Cao đẳng Văn hoá, Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang - tiền thân của Đại học Khánh Hòa- với bề dày 42 năm xây dựng và phát triển. Đối với nhiều thế hệ người dân Khánh Hòa và các tỉnh lân cận ở khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang và Trường Cao đẳng Văn hoá, Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang luôn là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, là nơi họ tin tưởng gửi gắm con em mình để có được một tiền đề tốt cho tương lai. Nhiều thế hệ sinh viên đã trưởng thành từ mái ấm Khoa Ngoại ngữ, đã thành đạt và nắm giữ những trọng trách quan trọng tại các cơ quan, ban ngành, các trường học, các trung tâm, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Bản thân tôi cũng rất tự hào là một cựu sinh viên của khoa Ngoại ngữ. Chính ngôi trường này, chính các Thầy Cô tại “mái ấm niềm tin này” đã dạy cho tôi kiến thức, đã truyền cho tôi nhiệt huyết và đam mê nghề nghiệp, giúp tôi phát triển và đạt được những mơ ước của mình như ngày hôm nay.

Các em thân mến! Tôi tin tưởng rằng từ nay các em và chúng tôi, những sinh viên và giảng viên của khoa Ngoại ngữ trường Đại học Khánh Hòa sẽ cùng nhau cố gắng hết sức trong hành trình giúp các em khám phá những tri thức mới, rèn luyên những kỹ năng mới, hình thành những nhận thức và thái độ tích cực trong học tập, trong công việc và trong cuộc sống. Chúng ta sẽ cùng nhau năng động, sáng tạo trong giảng dạy và học tập, tận dụng mọi cơ hội để giao lưu, học hỏi, chia sẻ và kết nối với bạn bè trong nước và quốc tế. Chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực để các em luôn cảm thấy hãnh diện vì mình đã lựa chọn đúng đắn khi đến với khoa Ngoại ngữ trường Đại học Khánh Hòa, để cho khoảng thời gian các em học tập rèn luyện dưới mái trường này sẽ trở thành những trải nghiệm, kinh nghiệm đẹp và quý giá nhất của mỗi chúng ta. Để, như thi sĩ Chế Lan Viên từng viết, “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở. Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”

Chúc tất cả các em học tập, rèn luyện tốt và đạt được mọi ước mơ!

>> Tải xuống (Download)

 
    
Hiện có: 69   Khách