Khoa Ngoại ngữ tổ chức Lễ tri ân Thầy cô chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
20/11/2018 12:54   truongdinhduc    321 lần

Trong không khí vui tươi chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, sáng ngày 17/11/2018 vừa qua tại Giảng đường 1, Cơ sở 1 Trường Đại học Khánh Hoà, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi lễ Tri ân Thầy Cô. Đến tham dự có các thế hệ giảng viên từng công tác tại trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang – tiền thân của trường Đại học Khánh Hoà, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Khánh Hoà.

 

Hình 1: Ths Đỗ Thị Thu Huế, phụ trách Khoa Ngoại ngữ đọc diễn văn khai mạc

Đây là dịp để các sinh viên khoa Ngoại ngữ thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo, “uống nước nhớ nguồn” đối với thầy cô của mình. Thay mặt cho tập thể sinh viên của khoa, bạn Nguyễn Thị Quỳnh Như Trúc – sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018 chân thành gửi gắm lòng biết ơn sâu sắc đến các giảng viên đã dìu dắt và nâng đỡ các em ngay từ những ngày đầu bỡ ngỡ dưới mái trường đại học. Ban Chủ nhiệm Khoa và các giảng viên đã xúc động đón nhận những đoá hoa tươi thắm từ các thế hệ sinh viên.

 

Hình 2: Sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Như Trúc phát biểu cảm nghĩ

Hình 3: Các giảng viên nhận hoa

Rất nhiều tiết mục múa, hát và hoá trang đặc sắc đã được sinh viên trong Khoa chuẩn bị công phu và biểu diễn hăng say, thể hiện tình cảm kính yêu dành cho Thầy Cô. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa lớn lao trong sự nghiệp trồng người cao cả của toàn thể giảng viên khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Khánh Hoà.

 

Hình 4: Các tiết mục văn nghệ do sinh viên biểu diễn

Hình 5: Giảng viên khoa Ngoại ngữ tham gia góp vui văn nghệ

Hình 6: Các thế hệ giảng viên của Khoa chụp hình lưu niệm sau buổi lễ

Phạm Thị Mai Khuê

 
    
Hiện có: 36   Khách