Khoa Ngoại ngữ đoạt giải Nhất trong cuộc thi Sản phẩm Nghề cấp Trường
25/11/2018 09:31   khoann    290 lần

Chiều ngày 22/11/2018 vừa qua tại Giảng đường 1 Cơ sở 1 Trường Đại học Khánh Hoà đã diễn ra Hội thi Sản phẩm Nghề cấp Trường. Tham dự Hội thi có sự hiện diện của PGS-TS Lê Thị Phương Ngọc, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đại diện Phòng Quản lý Đào tạo và Khảo thí, lãnh đạo các khoa, tổ bộ môn cùng các giảng viên và sinh viên tham gia dự thi, giảng viên và sinh viên đại diện các khoa.
Đại diện cho Khoa Ngoại ngữ là đội thi gồm 8 thành viên đến từ các lớp Ngôn ngữ Anh K1, Ngôn ngữ Anh K2 và Ngôn ngữ Anh K3.

 

Hình 1: Sản phẩm Nghề của khoa Ngoại ngữ

và tác giả

 

Sản phẩm Nghề của khoa Ngoại ngữ mang tên “Bộ câu hỏi ôn tập kiến thức Hình vị học tiếng Anh trên ứng dụng Kahoot” do sinh viên Huỳnh Thúc Khiêm lớp NNA K1 thiết kế cùng với sự hỗ trợ của hai bạn Khương Linh và Thuý Quỳnh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và lời khen từ Ban Giám khảo và khán giả. Đây là một sản phẩm hữu ích và có tính thực tiễn cao dành cho đối tượng sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hệ Đại học và Tiếng Anh hệ Cao đẳng, giúp sinh viên hệ thống những kiến thức lý thuyết của môn học thường được xem là khó hiểu và khô khan. Để giành vị trí trong Hội thi cấp trường, sản phẩm này đã phải vượt qua vòng loại cấp khoa được tổ chức vào ngày 15/11/2018.

 

Hình 2: Kết quả của Hội thi

 

Kết quả chung cuộc, khoa Ngoại ngữ giành giải nhất cùng khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ với số điểm 759đ. Đây là phần thưởng rất đáng khích lệ thể hiện nỗ lực học tập và làm việc nghiêm túc của sinh viên tiếng Anh khoa Ngoại ngữ trường Đại học Khánh Hoà.

 

Hình 3: Khoa Ngoại ngữ nhận giải

 

Phạm Thị Mai Khuê
(Hình ảnh và thông tin do cô Lam Trà và sv Huỳnh Thúc Khiêm cung cấp)

 
    
Hiện có: 37   Khách