Đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức Đêm thi Văn nghệ mừng năm mới
04/01/2019 08:23   nguyenhoaivan    156 lần

Tối ngày 27/12/2018 tại Giảng đường 1 CS1 Trường Đại học Khánh Hoà, Đoàn Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công đêm thi văn nghệ Mừng Năm mới 2019 với sự hiện diện của giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ.
Phát biểu khai mạc hội thi, Ths Đỗ Thị Thu Huế - Phụ trách Khoa Ngoại ngữ đã thay mặt Ban Chủ nhiệm khoa gửi đến giảng viên và sinh viên trong khoa những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới, đồng thời biểu dương những thành tích mà Đoàn khoa đạt được trong thời gian qua và bày tỏ sự mong muốn Đoàn khoa tiếp tục vươn lên nỗ lực không ngừng, góp phần vào sự vững mạnh của Khoa Ngoại ngữ.

 

Hình 1: Ths Đỗ Thị Thu Huế phát biểu khai mạc Hội thi

 

Chương trình văn nghệ bao gồm nhiều tiết mục đa dạng và đặc sắc: hát đơn ca, hát tốp ca, múa dân tộc, nhảy hiện đại, biểu diễn thời trang.

 

Hình 2: Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các tiết mục mang nội dung ca ngợi quê hương đất nước và chào đón xuân về được sinh viên thể hiện qua các thứ tiếng khác nhau mang đến cho khán giả những sắc màu tươi mới của mùa xuân. Đặc biệt, tiết mục Biểu diễn thời trang do lớp Tiếng Anh K42A đã tạo ấn tượng sâu sắc với những bộ trang phục áo dài truyền thống và cách tân của các miền đất nước được thiết kế từ chất liệu nilon.

 

Hình 3: Biểu diễn thời trang áo dài

Trò chơi Giành ghế vui nhộn nhằm thay đổi không khí cũng được sinh viên và giảng viên hưởng ứng nhiệt tình, mang đến những giây phút thư giãn sôi động. Ngoài ra, các em sinh viên còn có dịp tìm hiểu thêm về những phong tục đón năm mới của Việt Nam và các nước trên thế giới qua phần Đố vui của Câu lạc bộ Tiếng Anh khoa Ngoại ngữ.

 

Hình 4: SV Huỳnh Thúc Khiêm lớp NNA K1 dẫn chương trình Đố vui

Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo gồm 3 thành viên: Ths Đỗ Thị Thu Huế - phụ trách Khoa, TS Trần Thị Ái Hoa – nguyên Bí thư Đoàn khoa và Ths Tạ Thị Thuý Hiền – phụ trách Tổ Các Ngoại ngữ khác đã làm việc và thảo luận nghiêm túc để đi đến thống nhất.
Kết quả chung cuộc như sau:
- Giải nhất: Tốp ca Happy New Year (NNA K1 + NNA K3A)
- Giải nhì: Nhảy mashup (NNA K3B)
- Giải ba: Biểu diễn thời trang (Tiếng Anh K42A)
- 5 giải khuyến khích: Đơn ca Giang Nam (Tiếng Trung K43), Đơn ca Tết xa (NNA K2), Múa Cò lả remix (NNA K2B), Đơn ca Thì thầm mùa xuân (Tiếng Trung K44), và Đơn ca My Good Mood (Tiếng Trung K42).

 

Hình 5: Công bố kết quả

Và trao giải

Hội thi văn nghệ mừng Năm mới là một trong những hoạt động ngoại khoá truyền thống của Đoàn khoa Ngoại ngữ được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên của Khoa sau những giây phút học tập miệt mài, giúp các em cân bằng giữa việc học và thư giãn để làm việc hiệu quả hơn.

Phạm Thị Mai Khuê

 
    
Hiện có: 96   Khách