Giảng viên tiếng Anh Khoa Ngoại ngữ tập huấn nghiên cứu khoa học
04/01/2019 21:53   nguyenhoaivan    182 lần

Trong thời gian từ 26/12/2018 đến 30/12/2018, khoa Ngoại ngữ đã tổ chức lớp Tập huấn nghiên cứu khoa học với chủ đề “Phát triển Đề tài và Công bố nghiên cứu” tại Phòng họp 1 CS1 Trường Đại học Khánh Hoà dưới sự chủ toạ của Tiến sĩ Bảo Đạt đến từ Đại học Monash, Úc. Tham dự có các giảng viên tổ Tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ và các giảng viên quan tâm của trường Đại học Khánh Hoà.

 

Hình 1: Các giảng viên tham dự tập huấn

 

Nằm trong nhóm G8 – nhóm 8 trường đại học nghiên cứu danh tiếng của Úc, Đại học Monash cũng là trường đại học lớn nhất ở Úc, được xếp hạng trong top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới. Hiện Monash đứng thứ 59 trên thế giới theo danh sách xếp hạng của QS World University Rankings năm 2018. TS Bảo Đạt từng được vinh danh là một trong 11 giảng viên xuất sắc nhất Monash trong số 7.180 giảng viên của trường này.
Đây là khoá tập huấn thứ hai của TS Bảo Đạt tại trường Đại học Khánh Hoà sau lần đầu tiên vào tháng 01/2018 về Phương pháp dạy học sáng tạo. Trong đợt tập huấn này, các giảng viên đã được hướng dẫn và luyện tập cách xác định vấn đề cần nghiên cứu; cách đặt giả thuyết, câu hỏi nghiên cứu; cách xác định phạm vị nghiên cứu; tra cứu và đánh giá các đề tài liên quan để thiết lập giá trị của đề tài cần nghiên cứu; xác định khung lý thuyết cần dùng; và cách viết đề cương nghiên cứu.

 

Hình 2 : Các giảng viên chụp hình lưu niệm cuối khoá cùng TS Bảo Đạt

Phạm Thị Mai Khuê

 
    
Hiện có: 37   Khách