Giảng viên Khoa Ngoại ngữ tham gia Diễn đàn Giảng dạy Tiếng Anh
11/01/2019 11:28   khoann    204 lần

Chiều ngày 06/01/2019, Diễn đàn về Giảng dạy Tiếng Anh với chủ đề "Coursebooks and Classrooms Activities – Challenges and Solutions" đã diễn ra tại Trung tâm Anh ngữ PTC, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Với mục đích chia sẻ thông tin và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trong sử dụng sách giáo khoa, kỹ năng làm bài thi và tạo hứng thú cho người học, Diễn đàn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà nghiên cứu, giảng viên và học viên cả nước. Đặc biệt còn có sự tham dự của đại diện hệ thống đánh giá năng lực tiếng Anh của trường Đại học Cambridge tại Hà Nội.

 

Hình 1: TS Trần Đăng Khánh Linh trình bày tham luận

Các giảng viên đến từ các trường Đại học và Trung tâm ngoại ngữ của các tỉnh thành khác nhau như Phú Yên, Cần Thơ, Khánh Hoà, … đã mang đến cho Diễn đàn rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy hữu ích trong 4 phiên toàn thể và 10 tiểu ban.
Đại diện cho trường Đại học Khánh Hoà, TS Trần Đăng Khánh Linh đã báo cáo về phương pháp sử dụng các giáo trình luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS. Xuất phát từ thực tế các dạng đề thi đều mô phỏng và dự báo năng lực học tập của người học, bài tham luận đã đề xuất và chỉ ra cách thức khai thác và hiệu chỉnh giáo trình nhằm giúp học viên luyện được cả kỹ năng làm bài thi lẫn kỹ năng học thuật để có thể tồn tại trong môi trường học thuật của các nước nói tiếng Anh.

 

Hình 2: Chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên tham dự

 

Đây là Diễn đàn về Giảng dạy Tiếng Anh lần thứ 4 do Trung tâm Anh ngữ PTC tổ chức. Diễn đàn là cơ hội để các giảng viên chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh và tạo sự nối kết giữa người dạy với tất cả các đối tượng người học.

Phạm Thị Mai Khuê

 
    
Hiện có: 36   Khách