25/03/2017 07:58   truongdinhduc    970 lần

Khoa Ngoại ngữ được thành lập theo quyết định số 2914/QĐ – UBND ngày 15/10/2015 của UBND Tỉnh Khánh Hòa, trên cơ sở sát nhập 2 đơn vị: Khoa Ngoại ngữ- Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và Khoa Ngoại ngữ- Trường Cao đẳng Văn hoá, Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang.
Khoa Ngoại ngữ là một trong những đơn vị có thế mạnh của nhà trường. Khoa được phân cấp đào tạo sinh viên chuyên ngữ thuộc các ngành
Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc và dạy ngoại ngữ không chuyên cho toàn bộ sinh viên của đại học Khánh Hoà.

Từ 2 cơ sở, nhiều năm liền Khoa Ngoại ngữ luôn tự hào được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc, đạt nhiều thành tích cao trong các phong trào đoàn thể, phong trào Đoàn thanh niên. Kế thừa truyền thống, khoa Ngoại Ngữ luôn khẳng định vị thế của mình và phấn đấu phát triển trở thành một khoa đào tạo nguồn nhân lực tốt của trường Đại Học Khánh Hòa. Ban chủ nhiệm khoa xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức tốt các hoạt động dạy học, nghiên cứu khoa học và có quan hệ hợp tác tốt với các đơn vị đào tạo trong nước và nước ngoài. Cán bộ giảng viên thường xuyên được tham gia các khoá đào tạo, lớp tập huấn rèn luyện nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ ở trong và ngoài nước. Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu đào tạo của nhà trường và nhu cầu sử dụng lao động của xã hội.

>> Tải xuống (Download)