Học tập thực tiễn
25/03/2017 05:14   truongdinhduc    833 lần

Là sinh viên theo học các ngành đào tạo Ngôn ngữ Anh, Sư Phạm Tiếng Anh, Tiếng Anh, Tiếng Pháp và Tiếng Trung Quốc sẽ được đào tạo đầy đủ về các mặt chuyên môn, nghiệp vụ. Song song với việc học tập tại trường, sinh viên còn được tham gia các chuyến thực tập, thực tế hàng năm theo chương trình đào tạo của từng ngành. Sinh viên có nhiều cơ hội thực hành tiếng tại các Công ty Du lịch, Lữ hành, các Nhà hàng - Khách sạn, các Công ty có vốn nước ngoài trong tỉnh Khánh Hoà....

 


Bên cạnh đó, khoa còn đáp ứng một lượng lao động có năng lực, phẩm chất tốt cho các đơn vị tuyển dụng có yêu cầu cao về năng lực chuyên môn và ngoại ngữ. Khoa Ngoại ngữ có mối quan hệ hợp tác tốt với các trường Tiểu học, Trung học cơ sở... trong tỉnh tạo môi trường thực tập tốt nhất cho sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh. Sinh viên khoa Ngoại ngữ được tham gia tất cả các hoạt động ngoại khoá do khoa tổ chức.


Sinh viên khoa Ngoại ngữ được tham gia tất cả các hoạt động ngoại khóa do khoa tổ chức và tham gia sinh hoạt giao lưu trong các câu lạc bộ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung. Ngoài ra, sinh viên khoa Ngoại ngữ có thể đăng ký tham gia sinh hoạt trong Câu lạc bộ Nghệ thuật của khoa. Đây là nơi ươm mầm tài năng cho các bạn sinh viên có năng khiếu. Tham gia câu lạc bộ Nghệ thuật các bạn sẽ được trải nghiệm và thể hiện sự tự tin của bản thân mình, được  giao lưu với các bạn sinh viên và giảng viên sau những giờ học tập tại trường.

 
    
Hiện có: 128   Khách