Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  11/02/2023 00:00        

Lời chào từ Trưởng khoa Sư phạm

Chào mừng tất cả các bạn!
Khoa Sư phạm, Trường Đại học Khánh Hòa là sự tiếp nối và phát triển truyền thống 40 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang trước đây. Với bề dày kinh nghiệm cùng những thành tích đã đạt được, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy về đào tạo các ngành sư phạm.
Hiện nay, Khoa Sư phạm có 04 ngành đào tạo bậc Đại học bao gồm: Ngữ văn, Toán, Lý, Giáo dục Tiểu học. Bề dày kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước kết nối, hòa quyện với sự năng động, sáng tạo của thế hệ trẻ đã tạo nên một tập thể Khoa Sư phạm vững mạnh, tâm huyết, luôn thắp lửa yêu nghề truyền tới các thế hệ sinh viên. Ngoài việc truyền dạy kiến thức chuyên môn chủ yếu bằng hình thức tự học, tự nghiên cứu – một hình thức dạy học đặc thù của bậc đại học, Khoa Sư phạm còn xây dựng các hoạt động nghiệp vụ, thực hành sư phạm; các câu lạc bộ chuyên môn, câu lạc bộ kĩ năng sống, câu lạc bộ kĩ năng mềm phong phú, đa dạng, thiết thực và hấp dẫn. Chúng tôi tin các hoạt động học tập và trải nghiệm hữu ích này sẽ đem lại cho các bạn sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc cùng những kinh nghiệm quý giá trong cuộc đời để luôn tự tin và gặt hái thành công.
Các bạn sinh viên thân mến!
Ngôi nhà chung Khoa Sư phạm rất vui mừng được chào đón các bạn - những người trẻ đang trưởng thành về nhân cách và đang háo hức cho hành trình chinh phục những ước mơ, hoài bão.
“Cái học đúc khuôn cho cả đời người, cái học chuyển đạt gia tài cả ngàn năm trước, cái học tạo ra vóc dáng tương lai”, tôi muốn gửi tới các bạn lời bà Drew G.Faust, Hiệu trưởng Trường Đại học Havard. Học tập là bước khởi đầu quan trọng trên con đường lập thân, lập nghiệp. Mỗi cá nhân các bạn hãy sống trọn vẹn từng ngày, cháy lên để tỏa sáng và hãy chắp cánh cho những ước mơ đầy tham vọng nhất của chúng ta. Chúng tôi luôn mở rộng vòng tay chào đón tất cả các bạn.
Chúc các bạn thành công!

 

>> Tải xuống (Download)