Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  24/04/2017 00:00        

Hội thảo khoa học “Cơ sở mở ngành đào tạo mới tại Trường Đại học Khánh Hoà giai đoạn 2017-2022”

Ngày 21 tháng 4 năm 2017, tại Trường Đại học Khánh Hoà đã diễn ra hội thảo khoa học “Cơ sở mở ngành đào tạo mới tại Trường Đại học Khánh Hoà giai đoạn 2017-2022”. Tham dự Hội thảo có TS. Chu Đình Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – tham dự, phát biểu khai mạc, các cán bộ quản lí và giảng viên nhà trường tham gia báo cáo và trao đổi thảo luận, các nhà khoa học thuộc Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường. Về phía đại biểu khách mời có PGS.TS Phạm Trung Lương – Viện Nghiên cứu phát triển Du lịch; TS. Phạm Vũ Bình – Đại học Hoa Sen; các Sở, ban ngành, trung tâm trong Tỉnh như Sở Khoa học công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ Việc làm … Đồng chủ trì Hội thảo: PGS.TS Phạm Trung Lương, TS. Chu Đình Lộc.
Trường Đại học Khánh Hoà là trường đại học công lập được thành lập theo Quyết định số 1234/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 03 tháng 8 năm 2015 trên cơ sở sáp nhập Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang với Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Nha Trang. Trong giai đoạn mới thành lập, việc nghiên cứu cơ sở để xây dựng các ngành đào tạo phù hợp với nhu cầu, xu thế xã hội và nền tảng đội ngũ, cơ sở vật chất và mục tiêu phát triển của Nhà trường là vô cùng quan trọng.
Trong kế hoạch thực hiện của đề tài cơ sở năm 2016 do Tỉnh cấp kinh phí “Cơ sở mở ngành đào tạo mới tại Trường Đại học Khánh Hoà, giai đoạn 2017-2022” do TS. Lê Thị Mỹ Bình làm chủ nhiệm đề tài, nhóm thực hiện đề tài đã thực hiện nghiêm túc các hoạt động nghiên cứu và hiện đề tài gần đi đến giai đoạn hoàn thiện. Nhằm mục đích trao đổi học thuật liên quan đến các cơ sở về lý luận và thực tiễn để mở các ngành đào tạo mới tại trường Đại học Khánh Hòa giai đoạn 2017-2022; đánh giá tính khả thi về việc mở các ngành đào tạo mới tại Trường Đại học Khánh Hòa trong tương lai; giúp ban chủ nhiệm đề tài lượng hóa được kết quả đã thực hiện và có các giải pháp khắc phục những khó khăn để hoàn thiện đề tài, Hội thảo được tổ chức để lấy ý kiến rộng rãi của các nhà nghiên cứu, các cán bộ chuyên môn cho các vấn đề lí luận và thực tiễn mà nhóm đã và sẽ cần thực hiện. Với ý nghĩa và mục đích đó, Hội thảo đã nghe các báo cáo:
Báo cáo 1: Kết quả thực hiện đề tài “Cơ sở mở ngành đào tạo mới tại Trường Đại học Khánh Hòa giai đoạn 2017-2022”.
Báo cáo 2: Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài “Cơ sở mở ngành đào tạo mới tại Trường Đại học Khánh Hòa giai đoạn 2017-2022”.
Báo cáo 3: Đề xuất mở các ngành đào tạo trình độ Đại học tại Trường Đại học Khánh Hòa giai đoạn 2017-2022.
Tại Hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận sâu về mức độ đáp ứng của các vấn đề đề tài đã thực hiện; căn cứ, cơ sở mở các ngành đào tạo cũng như đề xuất các ngành đào tạo cụ thể phù hợp nhu cầu, xu thế phát triển của xã hội và tình hình, đặc điểm của Nhà trường.
Kết thúc hội thảo, PGS.TS Pham Trung Lương đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà nhóm đề tài đã thực hiện. Đồng thời đề nghị nhóm thực hiện đề tài tiếp thu những ý kiến đóng góp, trao đổi tại hội thảo để tiếp tục nghiên cứu hoàn chỉnh đề tài chuẩn bị cho việc nghiệm thu trong thời gian sắp tới.Th.S Thái Thị Phương Thảo – P.QLKH

 
Bài viết liên quan
Đoàn trường Đại học Khánh hòa tham gia liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS-HCM Trường Đại học Khánh Hòa lần thứ I – nhiệm kỳ 2017-2019
Đoàn trường Đại học Khánh Hòa tham gia liên hoan tuyên truyền các ca khúc cách mạng
Đoàn thể thao Đại học Khánh Hòa đạt giải nhì toàn đoàn tại Hội thao CBGV các trường ĐH,CĐ, TC Tỉnh Khánh Hòa năm 2017
Đại sứ Cộng hòa Slovakia tại Việt Nam đến giao lưu và nói chuyện với sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18.5
Ngày công nghệ thông tin Đại học Khánh Hòa - UKH IT DAY 2017
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Slovakia tại Việt Nam đến thăm và nói chuyện
Xét tuyển đặc cách đối với 03 thí sinh đạt giải tại Hội thi Giai điệu hồng tỉnh Khánh Hòa 2017
Đạt giả nhì toàn đoàn tại hội thao CB-CNV Khối các trường Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa 2017
TRIỂN KHAI NHIỀU KHÓA TẬP HUẤN SỬ DỤNG MS OFFICE 365 CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA
Lãnh đạo Đại học Khánh Hòa thăm và làm việc với 02 tỉnh Champasak và Attapu nước Cộng hòa nhân dân Lào.
Đoàn giáo viên và sinh viên trường Jeanne d Arc Saint Ivy vùng Pontivy, Cộng Hòa Pháp (JASI) đến giao lưu và trao đổi văn hóa.
Giao lưu ẩm thực Việt - Pháp 2017
Thi đấu bóng đá giao hữu Việt (UKH) - Pháp (JASI)
Tiếp đoàn giảng viên - sinh viên trường JASI nước CH Pháp đến giao lưu văn hóa
Khai mạc Khóa Tập huấn sử dụng Office 365 cho gần 300 cán bộ, giảng viên của Trường.
Tập huấn Tình nguyện viên chuẩn bị cho công tác phục vụ Hội nghị APEC 2017
Tình hình việc làm sau tốt nghiệp năm 2015
Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2017
Tổng quan