Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  20/11/2021 20:33        

Trường Đại học Khánh Hoà tổ chức lễ khai giảng khoá 6 (2021 - 2025) và chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

Sáng ngày 19/11/2021, tại Nhà biểu diễn, cơ sở 2, Trường Đại học Khánh Hoà đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khoá 6 (2021 - 2025) và chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Tham dự buổi lễ có: ông Nguyễn Hải Ninh - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà; ông Đinh Văn Thiệu - Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Khánh Hoà; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; đại diện lãnh đạo ngân hàng Vietinbank chi nhánh Khánh Hoà; các cơ quan truyền thông, báo chí của tỉnh. Về phía trường Đại học Khánh Hoà có TS. Lê Thị Mỹ Bình - Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phan Phiến - Phó Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Chu Đình Lộc - Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; các Thầy, Cô nguyên là lãnh đạo trường qua các thời kỳ; các Thầy Cô là Đảng uỷ viên; thành viên Hội đồng trường; trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể; đại diện sinh viên các lớp.

Trong diễn văn khai giảng, TS. Phan Phiến đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến sinh viên khoá 6, khẳng định nhà trường sẽ luôn hỗ trợ và đem đến cho sinh viên môi trường học tập năng động, tích cực với các giá trị cốt lõi: “chuyên nghiệp, sáng tạo, kết nối, nhân văn” đồng thời mong muốn sinh viên hãy biết định vị cuộc đời tuổi trẻ của mình, biết thay đổi bản thân, bồi đắp giá trị để trở thành những người vững vàng trong chuyên môn, độc lập trong tư duy, cộng đồng trách nhiệm trong công việc và chan hoà trong yêu thương, chia sẻ. Thay mặt lãnh đạo trường, TS. Phan Phiến đã bày tỏ lời tri ân chân thành và sự trân trọng sâu sắc đến tập thể các Thầy, Cô trên chặng đường gian khó nhưng đầy vinh quang để làm nên trường Đại học Khánh Hoà ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Văn Thiệu đã gửi lời chúc mừng đến thầy và trò trường Đại học Khánh Hoà nhân dịp khai giảng và chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Đinh Văn Thiệu ghi nhận và biểu dương những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời đề nghị trường Đại học Khánh Hoà cần tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm gồm: (1) Tiếp tục quán triệt và thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về Giáo dục và Đào tạo. (2) Không ngừng đổi mới, mở rộng ngành nghề đào tạo đáp ứng yêu cầu xã hội và phù hợp xu thế phát triển thời đại. (3) Tập trung xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng, thực hiện công tác đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục. (4) Chú trọng phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. (5) Thực hiện có hiệu quả công tác phát triển cơ sở vật chất phục vụ hoạt động của nhà trường.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã công bố quyết định khen thưởng và trao bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà cho các tập thể và cá nhân gồm:

- Tập thể trường Đại học Khánh Hoà đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác Giáo dục và Đào tạo năm học 2020 - 2021 của khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hoà;

- 01 cá nhân là gương điển hình tiên tiến tiêu biểu của tỉnh Khánh Hoà năm 2021: PGS.TS.NGƯT. Lê Thị Phương Ngọc;

- 03 tập thể đạt danh hiệu lao động xuất năm học 2020 - 2021 gồm: Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế; Khoa Du lịch và Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn.

Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho 03 sinh viên khoá 6 đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh năm 2021; tuyên dương và khen thưởng 100 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi và 27 tập thể sinh viên đạt danh hiệu tập thể sinh viên xuất sắc, tập thể sinh viên tiên tiến năm học 2020 - 2021.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã tiếp nhận tài trợ học bổng của các đơn vị: ngân hàng Vietinbank chi nhánh Khánh Hoà; Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học trường Đại học Khánh Hoà với tổng số tiền 71.000.000đ (Bảy mươi mốt triệu đồng). Nhà trường đã công bố kết quả ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” với tổng số tiền gần 80.000.000đ. Số tiền này sẽ được chuyển đến cho các khoa để trao tận tay cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid 19.

Buổi lễ khai giảng khoá 6 (2021 - 2025) và chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) được tổ chức trang trọng, ấm cúng, đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch covid 19. Buổi lễ đã góp phần tạo không khí sôi nổi, tích cực trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời tạo ấn tượng đẹp về hình ảnh nhà trường đối với sinh viên khoá 6 qua đó tạo động lực thúc đẩy sinh viên nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hình 1: Văn nghệ chào mừng

Hình 2: TS. Phan Phiến đọc diễn văn khai giảng

Hình 3: Ông Đinh Văn Thiệu phát biểu

Hình 4: TS. Lê Thị Mỹ Bình trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh 2021

Tin bài: Lê Minh Phong

 Hình ảnh: Nguyễn Hoài Văn

 
Bài viết liên quan
Đoàn Đại sứ quán Lào thăm và làm việc với Trường Đại học Khánh Hoà
Trường Đại học Khánh Hòa hoàn thành khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 2 CTĐT trình độ đại học ngành Sư phạm Toán học và ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Lễ bàn giao sinh viên tỉnh At-Ta-Pư và Chăm-pa-sắc, Lào tại Trường Đại học Khánh Hoà
Hoàn thành khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài hai chương trình đào tạo của Trường Đại học Khánh Hòa
Lễ tái ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Khánh Hòa và Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Daegu, Đại Hàn Dân Quốc
Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Khánh Hòa với Khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang
Hội thảo khoa học quốc tế về đổi mới và phát triển du lịch sau đại dịch Covid-19
Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và Khai giảng khóa 07 đại học, khoá 46 cao đẳng
Trường Đại học Khánh Hoà ký kết hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với các đối tác trong nước
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020-2025
Niềm vui ngày trở lại trường
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khánh Hòa và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam
LỊCH HỌC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN HỌC SINH, SINH VIÊN ĐẦU KHOÁ (KHOÁ 6: 2021 - 2025)
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Trường Đại học Khánh Hòa Năm học 2021 - 2022
Kỳ họp thứ 5 Hội đồng Trường Khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025
Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy đợt 1 theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp thpt năm 2021
Điểm chuẩn trúng tuyển đại học đợt 1 theo phương thức dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Thông báo: Về việc gia hạn thời gian đóng học phí và các khoản phí đầu khóa học đối với thí sinh trúng tuyển theo phương thức dựa vào học bạ đợt 1
Hướng dẫn thủ tục xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến năm 2021
Thông báo: Điểm chuẩn trúng tuyển đại học đợt 1 năm 2021 theo phương thức xét tuyển bằng học bạ
Tổng quan