Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  18/10/2022 14:43        

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN 2022

          “Đêm Gala chào Tân sinh viên 2022” là chương trình do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức vào tối ngày 13/10/2022 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Khánh Hòa để chào đón các Tân sinh viên Khóa 7 trước khi bắt đầu năm học mới. Chương trình không chỉ nhằm mục đích tạo không khí hoạt động sôi nổi vào đầu năm học cho các bạn sinh viên toàn trường mà qua đó còn giúp tạo một sân chơi văn hóa văn nghệ lành mạnh, gắn kết giữa sinh viên các khóa. Hơn nữa còn giúp tăng cường sự giao lưu giữa Đoàn thanh niên Trường Đại học Khánh Hòa và các đơn vị Học viện Hải quân, Đoàn công an Tỉnh Khánh Hòa.

          Chương trình năm nay đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Về phía Tỉnh đoàn Khánh Hòa là sự hiện diện của Đ/c Huỳnh Thị Như Ý – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Tỉnh Khánh Hòa. Về Phía nhà trường là sự hiện diện của Thầy Chu Đình Lộc  – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Viết Thiện – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Bùi Văn Nguyên – Phụ trách phòng Đào tạo; Thầy Nguyễn Đăng Đức – Trưởng phòng Công tác sinh viên; Thầy Trương Văn Phượng – Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên; Thầy Nguyễn Văn Tú – Phụ trách khoa Nghệ thuật; Cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Phụ trách khoa Du lịch; Thầy Nguyễn Hữu Tường – Phụ trách Trung tâm Giáo dục thể chất; đại diện các đơn vị kết nghĩa Học viện Hải quân và Đoàn công an tỉnh Khánh Hòa; đại diện các đơn vị đồng hành; Quý Thầy cô giảng viên các khoa trong nhà trường cùng với 1500 sinh viên và tân sinh viên K7 của các khoa trong toàn trường.

Hình 1: Thầy Chu Đình Lộc, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các đơn vị đồng hành và các đơn vị kết nghĩa

          Phát biểu khai mạc chương trình, Thầy Trương Văn Phượng – Bí thư Đoàn trường  chia sẻ cảm xúc: “Đêm Gala chào Tân sinh viên 2022” sẽ mang lại những ấn tượng khó quên đối với các thầy cô và các bạn sinh viên khi cùng nhau hòa mình vào không khí tràn ngập màu sắc và âm thanh sôi động qua các tiết mục đến từ các bạn sinh viên trong nhà trường. Qua đó nhắn gửi các bạn Tân sinh viên khóa 7 sẽ sống hết mình với niềm đam mê và hoài bão của tuổi trẻ để thời gian học tại trường sẽ là những kỷ niệm nhớ mãi trong cuộc đời sinh viên của mình.

Hình 2: Thầy Trương Văn Phượng, Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc chương trình

          Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đại diện đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Nha Trang đã trao các phần quà cho các bạn Tân sinh viên là thủ khoa đầu vào trong năm học 2022 – 2023.

Hình 3: Đại diện Ngân hàng TMCP Vietcombank Nha Trang trao các phần quà cho các bạn Tân sinh viên

          Chương trình năm nay được chuẩn bị công phu hoành tráng với các tiết mục văn nghệ đến từ sinh viên các khoa. Bên cạnh đó là những tiết mục đến từ các chiến sĩ Học viện hải quân và Đoàn công an tỉnh. Những chương trình nghệ thuật Chào tân sinh viên của các khoa như một lời động viên khích lệ tinh thần cho các bạn trong năm học mới lưu lại những kỷ niệm đẹp đáng nhớ tuổi thanh xuân dưới mái nhà chung UKH. Chương trình khép lại với tiết mục âm nhạc DJ với âm nhạc và những phần trình diễn trẻ trung sôi động làm cho sân khấu nóng hơn bao giờ hết. 

Hình 4: Các tiết mục văn nghệ đến của sinh viên các khoa và đơn vị kết nghĩa

          Chương trình “Đêm Gala chào Tân sinh viên 2022” khép lại đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc với Quý Thầy cô và các bạn sinh viên tham dự. Đây thật sự là một điểm nhấn ấn tượng chào mừng các tân sinh viên mới bước chân vào cổng trường đại học. Qua hoạt động này sẽ giúp các bạn Tân sinh viên Khóa 7 có cái nhìn tổng quát nhất về các phong trào học tập và rèn luyện văn hóa văn hóa và khơi nguồn cảm hứng cho các bạn khi bước vào một năm học mới thật hiệu quả dưới ngôi nhà chung mang tên UKH.

Ths. Lê Trần Tuấn

 
Bài viết liên quan
Hội nghị Tổng kết công tác Tuyển sinh năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tuyển sinh năm 2023
Tập huấn công tác văn thư, lưu trữ tại Trường Đại học Khánh Hoà
Kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Trường Đại học Khánh Hòa
Kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải cơ sở tại Trường Đại học Khánh Hòa
Nghiệm thu đánh giá kết quả thực hiện đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Cơ sở "Nghiên cứu biên soạn tài liệu địa lý Khánh Hòa"
Trường Đại học Khánh Hòa và trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ thảo luận hướng tới ký kết hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Chi bộ Hành chính - Thư viện
Hoạt động giao lưu thể thao chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Hội thảo sinh viên về chương trình người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh tại Trường Đại học Khánh Hòa
Trường Đại Học Khánh Hoà trao đổi thỏa thuận hợp tác với khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ NỮ CÔNG – LÀM NƯỚC RỬA CHÉN SINH HỌC CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10
Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho các Tân sinh viên, năm học 2022-2023
Về việc viết bài cho Tạp chí khoa học Trường Đại học Khánh Hòa số 2 năm 2022
Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung các ngành nghệ thuật trình độ cao đẳng năm 2022
Tình nguyện viên Trường Đại học Khánh Hòa ra quân hỗ trợ Tân sinh viên Khóa 07 nhập học
ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI NĂM HỌC 2021 – 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022 – 2023”
Hội nghị viên chức và người lao động Trường Đại học Khánh Hoà năm học 2022-2023
Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2022
Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với trường ĐH Khánh Hòa
HUẤN LUYỆN TỰ VỆ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA NĂM 2022.
Tổng quan