Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  28/03/2023 08:49        

Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm kết nạp 05 Đảng viên mới

          Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Khánh Hòa về việc tạo nguồn và phát triển Đảng viên, trong thời gian qua, nhiều quần chúng ưu tú là GV, SV của Khoa Sư phạm và Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ đã ý thức rõ được vị trí, vai trò của tổ chức Đảng, xác định được ý nghĩa, nhiệm vụ, quyền lợi của người đảng viên và đã tự nguyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

          Căn cứ vào thực tế phấn đấu của 05 quần chúng: Đặng Nguyễn Hồng Anh, Phan Vũ Khánh, Nguyễn Xuân Nghiệp, Nguyễn Thị Hải Ngọc và Nguyễn Thị Mỹ Quí là những sinh viên ưu tú của Bộ môn Tự nhiên và Bộ môn Xã hội thuộc Khoa Sư phạm; được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Khánh Hòa, Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới vào lúc 9h30 ngày 27/3/2023 tại Phòng họp 1.

Hình 1. ĐV Chi bộ KHTN-Sư phạm tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới

          Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Thái Thị Phương Thảo, Bí thư Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm, đối tượng phát triển Đảng là sinh viên cùng các Đảng viên Chi bộ KHTN - Sư phạm.

          Trong những năm qua, công tác phát triển đảng luôn được Chi bộ KHTN – Sư phạm quan tâm, nhất là đối với đối tượng cảm tình đảng là sinh viên vì việc được kết nạp đảng trong sinh viên chính là mục tiêu để các sinh viên phấn đấu, rèn luyện trong tất cả các hoạt động, đặc biệt là trong việc tham gia các hoạt đông phong trào do Đoàn Thanh niên phát động. Từ tháng 6/2022 đến tháng 3/2023, Chi bộ KHTN – Sư phạm kết nạp được 10 đảng viên mới và hiện đang hoàn thiện hồ sơ kết nạp Đảng đối với 01 quần chúng là sinh viên thuộc Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục xét các đối tượng sinh viên đủ các tiêu chí về học tập và rèn luyện tham gia học lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng theo quy định của Trung ương.

          05 sinh viên được kết nạp Đảng lần này gồm có 03 sinh viên lớp ĐHSP Toán học và 02 sinh viên lớp ĐHSP Ngữ văn. Đây là những đoàn viên ưu tú, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên, thành tích học tập, rèn luyện tốt.

Hình 2. 05 sinh viên ưu tú của Khoa Sư phạm được đứng vào hàng ngũ của Đảng

          Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Hình 3. Các Đảng viên mới nhận Quyết định kết nạp

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm đã chỉ rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đảng viên, giao nhiệm vụ và yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực của mình trong mọi hoạt động, phấn đấu là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo, đồng thời hướng dẫn các đảng viên mới hoàn tất những thủ tục cần thiết sau kết nạp.

Hình 4. Chi bộ KHTN – Sư phạm chụp hình lưu niệm sau Lễ kết nạp ĐV mới

          Chi bộ Khoa học Tự nhiên - Sư phạm cũng gửi gắm tới các đối tượng cảm tình đảng tiếp tục phấn đấu rèn luyện trong các mặt công tác, trong học tập, lao động và các hoạt động phong trào để sớm được đứng vào hàng ngũ của đảng, góp phần xây dựng Chi bộ KHTN - Sư phạm và Đảng bộ Trường Đại học Khánh Hòa ngày càng vững mạnh.

Thu Hương – GV Khoa Sư phạm

 
Bài viết liên quan
Khoa Du lịch tổ chức chương trình tổng kết thực tập tốt nghiệp năm học 2022 - 2023
Tập huấn sở hữu trí tuệ
Trường Đại học Khánh Hòa: Chuỗi hoạt động nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023
Khoa Sư phạm tổ chức báo cáo chuyên đề tư vấn hướng nghiệp năm học 2022 – 2023
Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khánh Hoà lần II, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Đội tuyển Toán học Trường Đại học Khánh Hòa đạt thành tích cao tại kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2023
Hội trại truyền thống 26/3: cơ hội giao lưu văn hóa và thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị
Tổng kết chương trình “Tháng thanh niên” năm 2023 của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa sinh viên, thanh niên với lãnh đạo trường năm học 2022 - 2023.
Đoàn thanh niên Trường Đại học Khánh Hòa khai trương Không gian khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo.
Tôn vinh ngày công tác xã hội Việt Nam – Trường Đại học Khánh Hoà ghi dấu các hoạt động công tác xã hội
Hoàn thành Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Khánh Hòa
Khai mạc đợt Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng CTĐT trình độ đại học ngành Sư phạm Toán học và ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Sôi nổi Hội thi nghiệp vụ dành cho sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa
Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa tham dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2022 – 2027
Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Năm học 2022-2023
Khoa Sư phạm tổ chức Hội nghị Đổi mới phương pháp dạy học năm học 2022 – 2023
Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa tham gia tập huấn các ứng dụng về chuyển đổi số và khởi nghiệp số dành cho thanh niên Khánh Hòa năm 2023
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2022 và triển khai thực hiện kế hoạch cải cách hành chính năm 2023
Giải bóng đá Đoàn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn mở rộng, năm học 2022 - 2023
Tổng quan