Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Ngoại ngữ ❯ Danh sách tin
Sinh viên Khoa Ngoại ngữ tham gia ngoại khoá sinh hoạt Câu lạc bộ Nói Tiếng Anh với giảng viên nước ngoài bằng hình thức trực tuyến.
04/04/2022

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của Khoa Ngoại ngữ có cơ hội nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh qua tiếp xúc và học hỏi từ giảng viên người bản xứ, cũng như tạo cơ hội cho giảng viên Tổ tiếng Anh học hỏi thêm kinh nghiệm từ đồng nghiệp bản xứ, bộ môn tiếng Anh của Khoa đã làm việc cùng với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ để cử 1 giảng viên tiếng Anh người nước ngoài hợp tác với bộ môn trong việc tổ chức các buổi sinh hoạt trực tuyến dưới hình thức Câu lạc bộ Nói tiếng Anh với mục tiêu giúp sinh viên cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và mở mang kiến thức về văn hoá của các nước nói tiếng Anh. Đồng hành cùng với sinh viên trong chương trình lần này là Thầy Dave Ciepiela – giảng viên tiếng Anh đến từ Hoa Kỳ.

Chương trình tham quan thực tế của sinh viên ngành Tiếng Trung Quốc (Trung - Anh) K45 - Khoa Ngoại Ngữ tại thành phố Đà Lạt.
02/04/2022

Theo chương trình đào tạo, sinh viên lớp Tiếng Trung Quốc (Trung-Anh) K45 đã có chuyến thực tế bộ môn Tiếng Trung Quốc thuyết minh du lịch tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Giảng viên và sinh viên luôn đảm bảo thực hiện tốt 5K và việc phòng chống Covid-19 trước và trong suốt chuyến thực tế.

Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ các phương pháp giảng dạy hiệu quả với giảng viên Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại Học Khánh Hòa.
24/03/2022

Vào lúc 14h30 ngày 23/03/2022, Lãnh sự quán Hoa Kỳ đã có buổi làm việc với với giảng viên Khoa Ngoại Ngữ ĐH Khánh Hòa để chia sẻ các phương pháp giảng dạy hiệu quả. Tham dự buổi làm việc gồm có: Về phía Trường Đại học Khánh Hòa có lãnh đạo và giảng viên của Khoa Ngoại Ngữ. Về phía đoàn lãnh sự quán Hoa Kỳ có ông Jerrold Frank, Giám Đốc Văn Phòng Tiếng Anh Khu Vực và bà Trần Nguyễn Hạnh Nguyên, Điều Phối Viên Chương Trình Tiếng Anh.

Thực tập ngành Ngôn ngữ Anh Khoá 03
24/03/2022

Trải qua gần 2 tháng rưỡi, các sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh Khoá 03 Trường Đại học Khánh Hoà đã kết thúc kì thực tập thành công tốt đẹp tại các cơ sở, đơn vị thực tập có liên kết với Nhà trường. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, việc tìm kiếm các cơ sở, đơn vị chấp nhận sinh viên tới thực tập cũng ít nhiều bị gặp ảnh hưởng. Tuy nhiên, với nỗ lực và cố gắng của sinh viên cũng như sự tạo điều kiện của các đơn vị đối tác và Nhà trường toàn bộ sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khoá 03 đã hoàn thành kỳ thực tập trọn vẹn.

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ khoa Ngoại ngữ
23/01/2022

Ngày 18/1/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Khánh Hòa, chi bộ khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú Phạm Thế Đức Hải và Phù Thụy Thanh Trà. Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Võ Tú Phương – Bí thư Chi bộ khoa Ngoại ngữ, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ khoa Ngoại ngữ cùng các quần chúng ưu tú của Khoa.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP KHOA NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2021-2022
10/12/2021

Chiều ngày 05/12/2021, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình Hướng nghiệp cho sinh viên của Khoa tại phòng 103B, cơ sở 1. Chương trình hướng đến sinh viên năm thứ nhất của khoa với mục tiêu gắn kết sinh viên, tạo cơ hội cho các em được tiếp cận với các chuyên gia, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch để hiểu hơn về ngành nghề, từ đó tự hình thành cho bản thân ý thức đúng đắn về ngành nghề và có thái độ học tập tích cực, năng động, sáng tạo.

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ khoa Ngoại ngữ
22/09/2021

Ngày 13/9/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Khánh Hòa, chi bộ khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú Võ Lê Thanh Tuyền, Nguyễn Thị Thùy Dương, Trương Thị Thảo Nguyên. Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Võ Tú Phương – Bí thư Chi bộ khoa Ngoại ngữ, cô Nguyễn Thị Thu Trâm – Chi ủy viên chi bộ khoa Ngoại ngữ cùng các quần chúng ưu tú của Khoa.

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|
Khoa Ngoại ngữ