Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Phòng  ❯ Phòng Công tác Sinh viên ❯ Danh sách tin
KẾ HOẠCH THÀNH LẬP HỘI CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA
08/03/2024

Thành lập Hội cựu sinh viên để kết nối, tập hợp các thế hệ sinh viên của Trường Đại học Khánh Hòa (bao gồm hai trường tiền thân là Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du Lịch Nha Trang) tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống; làm cầu nối, gắn kết cựu sinh viên với các hoạt động của nhà trường góp phần thúc đẩy các hoạt động giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, kết nối phục vụ cộng đồng, đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp và niềm tự hào là sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa. Giới thiệu và phát triển thành viên để xây dựng Hội cựu sinh viên nhà trường ngày càng lớn mạnh. Là một trong những cầu nối để phát triển các mối quan hệ giữa nhà trường với các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị sử dụng lao động là cựu sinh viên của trường Đại học Khánh Hòa. Tham gia tư vấn, góp ý kế hoạch chiến lược phát triển của nhà trường, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; tư vấn hỗ trợ, sinh viên, góp ý định hướng phát triển các ngành nghề, chương trình đào tạo ở các khoa.

LỊCH HỌC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN SINH VIÊN ĐẦU KHOÁ ( KHOÁ 8 Đại học , & khoá 47 Cao đẳng - NĂM HỌC 2023 - 2024)
05/09/2023

Tân sinh viên Khoá 8 Đại học và Khoá 47 Cao đẳng xem và tải về lịch sinh hoạt Công dân - sinh viên để theo dõi và tham gia đầy đủ các buổi học đúng thời gian địa điểm.

KẾ HOẠCH VÀ THỂ LỆ CUỘC THI "SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP NĂM HỌC 2022 -2023
07/12/2022

Cuộc thi được triển khai trên cơ sở thực hiên kế hoạch 242/KH-ĐHKH ngày 26/04/2022 của Trường Đại học Khánh Hoà về triển khai công tác trợ sinh viên khởi nghiệp đến năn 2025 và QĐ số 3852/QĐ-BGD&ĐT ngày 21/11/2022 của Bộ giáo dục và đào tạo về ban hành thể lệ cuộc thi "học sinh-sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần IV" "SV_START UP Lần IV".

LINK LÀM BÀI THU HOẠCH SHCD ĐẦU KHOÁ (K7)
06/10/2022

Sinh viên đọc kỹ hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin, trả lời tất cả các câu hỏi theo yêu cầu của form và nhấn gửi để hoàn thành bài thu hoạch. * Lưu ý: Sau khi nhấn gửi để hoàn thành bài thu hoạch sinh viên sẽ biết kết quả ngay. Nếu sinh viên chưa đạt 50 điểm phải thực hiện lại lần 2. Thời gian làm bài từ 14h30 ngày 06/10/2022 đến 24h ngày 07/10/2022.

|<<    <
[1]234
   >    >>|
Phòng công tác sinh viên