Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  08/03/2023 09:04        

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CHÀO MỪNG ĐOÀN SINH VIÊN TỈNH AT-TA-PƯ VÀ CHĂM-PA-SẮC, LÀO ĐẾN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HOÀ

Vào lúc 8h00 sáng ngày 04/03/2023 tại phòng 206C, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa chào đón 11 bạn sinh viên  Lào đến từ hai tỉnh At-ta-pư và Champasak.

Đến với chương trình chào mừng đoàn sinh viên Lào, về phía đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường có sự hiện diện của thầy Trương Văn Phượng – Bí thư đoàn trường, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên; thầy Lê Trần Tuấn – Phó bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường  cùng hơn 200 đoàn viên sinh viên trong nhà trường.

Phát biểu trong chương trình, thầy Trương Văn Phượng vui mừng chào đón đoàn sinh viên Lào. Thầy cùng với Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, chỗ ăn ở, sinh hoạt cũng như nhiệt tình hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập để giúp các bạn hoàn thành tốt chương trình học tại trường và mong các bạn nỗ lực học tập tốt để về phục vụ cho đất nước Lào và được có những trải nghiệm tuyệt vời khi học tập dưới mái trường Đại học Khánh Hoà.

 Đại diện sinh viên Lào, bạn Ngọc (tên tiếng Việt) học lớp Sư phạm tiếng Anh K7 chia sẻ: Chúng mình cảm thấy ấn tượng với không khí thân thiện và vui vẻ của thầy cô và các bạn sinh viên Việt Nam mang lại. Chúng mình sẽ nỗ lực hoàn thành tốt chương trình học tập, mang kiến thức về xây dựng đất nước Lào ngày càng giàu mạnh.

Dịp này, đại diện Đoàn thanh niên – Hội sinh viên cũng trao tặng các phần quà đến 11 bạn sinh viên Lào.

 
Đoàn thanh niên