Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác

ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 6 2022

31/05/2022
Sinh viện điền đầy đủ thông tin vào form nhấn gửi để hoàn thành việc đăng ký tham gia Lễ trao băbgf tốt nghiệp.
THỂ LỆ Cuộc thi “ Sinh viên với ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp” năm 2021
17/03/2021

Ban hành kèm theo Kế hoạch số: 214 /KH-ĐHKH ngày 16 tháng 03 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hòa.

VĂN BẢN
17/07/2020

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HỌC PHÍ TRỰC TUYẾN
17/07/2020

Để giúp các bạn sinh viên thực hiên thanh toán học phí trực tuyến thành công và đúng thời hạn.Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Hợp tác doanh nghiệp Đăng tải HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HỌC PHÍ TRỰC TUYẾN của Vietinbank để các bạn nắm quy trình thực hiện. Chúc các bạn thành công

Vòng sơ khảo cuộc thi “Chinh phục nhà tuyển dụng” Trường Đại học Khánh Hòa
14/04/2018

Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc và phỏng vấn ứng tuyển, tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự, được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hơn hồ sơ tìm việc và cách thức trả lời phỏng vấn ứng tuyển, đồng thời được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia nhân sự trên các lĩnh vực.

Cuộc thi "Chinh phục nhà tuyển dụng" Năm học 2017 - 2018
27/12/2017

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên trường Đại học Khánh Hòa thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình trong việc chinh phục nhà tuyển dụng, tìm kiếm việc làm trong tương lai. Thông qua chương trình giúp các sinh viên rèn luyện các kỹ năng, cách ứng xử trong công việc, từ đó nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Sổ tay Hướng nghiệp sinh viên
13/12/2017

Hoạt động giáo dục hướng nghiệp đã được Bộ giáo dục và đào tạo đưa vào chương trình giáo dục  nhằm giúp học sinh tìm hiểu thế giới nghề nghiệp, biết cách tìm kiếm thông tin nghề và cơ sở đào tạo cần thiết cho bản thân; biết cách tự đánh giá năng lực bản thân, điều kiện gia đình và nhu cầu xã hội để định hướng học tập và chọn nghề tương lai  cho phù hợp.

Chức năng - Nhiệm vụ Trung tâm hỗ trợ sinh viên và hợp tác doanh nghiệp
09/12/2017

Là đơn vị phục vụ đào tạo thuộc trường Đại học Khánh Hòa có chức năng tham mưu giúp Hiệu trưởng trong việc tổ chức các hoạt động hỗ trợ, tư vấn học tập và hướng nghiệp cho sinh viên của trường; tổ chức các hoạt động huấn luyện kỹ năng và xúc tiến việc làm, giúp sinh viên tiếp cận với các nguồn lực của nhà trường cũng như của xã hội.

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp