Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  14/04/2018 16:13        

Vòng sơ khảo cuộc thi “Chinh phục nhà tuyển dụng” Trường Đại học Khánh Hòa

Vòng sơ khảo cuộc thi

“Chinh phục nhà tuyển dụng” năm học 2017 - 2018 Trường Đại học Khánh Hòa

 

        Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc và phỏng vấn ứng tuyển, tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự, được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hơn hồ sơ tìm việc và cách thức trả lời phỏng vấn ứng tuyển, đồng thời được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia nhân sự trên các lĩnh vực. Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Hợp tác Doanh nghiệp trường Đại học Khánh Hòa tổ chức cuộc thi “Chinh phục nhà tuyển dụng” năm học 2017 - 2018

      Vào lúc 8h, ngày 14 tháng 4 năm 2018 Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi.

      Tham gia vòng sơ khảo có tên gọi “Thông thái” các đến từ các khoa của trường Đại học Khánh Hòa, mỗi thí sinh sẽ trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm IQ Tiếng Anh và Kiến thức Xã hội. 

        Ban tổ chức sẽ chọn 15 thí sinh cao điểm nhất tham dự vòng bán kết. Các thí sinh sẽ được phỏng vấn trực tiếp như một buổi xin tuyển dụng việc làm. Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 ứng viên cao điểm nhất để vào vòng chung kết. Ở vòng chung kết, thành phần Ban giám khảo sẽ là các giám đốc nhân sự của các công ty trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa và Trường Đại học Khánh Hòa.

Cuộc thi là cơ hội cho sinh viên trường Đại học Khánh Hòa thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình trong việc chinh phục nhà tuyển dụng, tìm kiếm việc làm trong tương lai. Chương trình giúp các sinh viên rèn luyện các kỹ năng, cách ứng xử trong công việc, từ đó nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

 

Hình ảnh vòng sơ khảo cuộc thi "Chinh phục nhà tuyển dụng" Năm học 2017 - 2018

                                                                                                                                              Kim Kiều.

 
Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp