Hội thảo Nghiên cứu luận cứ phục vụ xây dựng chiến lược phát triển Trường Đại học Khánh Hòa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035
20/05/2019 09:39   pttvhtqt    164 lần

HỘI THẢO KHOA HỌC
Đề án: Nghiên cứu luận cứ phục vụ xây dựng chiến lược

phát triển Trường Đại học Khánh Hòa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035

 

      Ngày 17 tháng 5 năm 2019, tại Trường Đại học Khánh Hòa đã diễn ra chương trình Hội thảo Khoa học với chủ đề “Nghiên cứu luận cứ phục vụ xây dựng chiến lược phát triển Trường Đại học Khánh Hòa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035”.
      Đến tham dự Hội thảo, Ban tổ chức hân hạnh chào đón sự hiện diện của các chuyên gia GS.TS Phan Văn Kha – nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam , PGS.TS Phạm Trung Lương – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam, PGS.TS Lê Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ, PGS.TS Nguyễn Huy Vị, PGS.TS Lê Văn Hảo. Ngoài ra, Hội thảo còn đặc biệt thu hút sự quan tâm tham dự của nhiều cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Khánh Hòa.

 

 

Hình 1: Tiến sĩ Lê Thị Mỹ Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa
phát biểu khai mạc Hội thảo


      Đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Khánh Hòa, Hiệu trưởng – Tiến sĩ Lê Thị Mỹ Bình đã phát biểu khai mạc Hội thảo. Qua đó, Tiến sĩ Lê Thị Mỹ Bình cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Đề án “Nghiên cứu luận cứ phục vụ xây dựng chiến lược phát triển Trường Đại học Khánh Hòa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035” trong công cuộc xây dựng và phát triển Trường Đại học Khánh Hòa.

 

 
Hình 2: Tiến sĩ Phan Phiến – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo & Khảo thí Trường Đại học Khánh Hòa
trình bày nội dung chuyên đề

 

      Thông qua các báo cáo về nội dung của chuyên đề 3,4,5 trong Phiên buổi sáng, chuyên đề 6,7,8 trong Phiên buổi chiều của Đề án, các chuyên gia và các đại biểu tham dự đã tham gia phản biện nội dung chuyên đề và tiến hành thảo luận sôi nổi.

 

 

Hình 3: GS.TS Phan Văn Kha - nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam
phản biện và góp ý cho Đề án

 

      Đồng thời, Hội thảo cũng thẳng thắn chỉ ra những cơ hội và khó khăn, thách thức mà Trường Đại học Khánh Hòa đang và sẽ phải đối mặt trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.

 


Hình 4: Các chuyên gia cùng tham gia phản biện và góp ý cho Đề án

        Hội thảo đã diễn ra thành công với những trao đổi vô cùng thiết thực và cởi mở giữa các chuyên gia, các nhà khoa học, các giảng viên và các thành viên Ban đề án của Nhà trường.
        Kết thúc Hội thảo, lãnh đạo Trường Đại học Khánh Hòa cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những góp ý, phản biện của các chuyên gia, các nhà khoa học, các cán bộ giảng viên của Nhà trường.

Tin bài: Phòng TT&HTQT

 

 
    

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 29   Khách