Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo trường với Sinh viên - Thanh niên năm học 2018-2019
26/03/2019 09:17   pttvhtqt    198 lần

     Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2019, Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo trường với Sinh viên - Thanh niên năm học 2018-2019 do cô Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì đã được tổ chức tại giảng đường 1 Trường Đại học Khánh Hòa.

     Tham dự hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo trường với Sinh viên - Thanh niên năm học 2018-2019 có trưởng các Phòng ban, Khoa, Đoàn trường, Thư viện...và đại diện sinh viên là cán bộ Đoàn của các lớp trong Trường Đại học Khánh Hòa.

     Hội nghị đã diễn ra trong không khí cởi mở, dân chủ giữa sinh viên, thanh niên với lãnh đạo nhà trường. Qua đó kịp thời nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, thanh niên trong quá trình học tập, rèn luyện và tham gia hoạt động Đoàn - Hội; trao đổi thông tin hai chiều và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của sinh viên, thanh niên nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với sinh viên, thanh niên; Phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã đạt được đối với sinh viên, thanh niên trong thời gian qua và khắc phục những mặt hạn chế nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, thanh niên trong quá trình học tập, sinh hoạt và rèn luyện; hoạt động phong trào. 

Hình 1: Sinh viên nêu câu hỏi với lãnh đạo nhà trường

 

HÌnh 2: Cô Huỳnh Thị Thu Thảo - Phụ trách Thư viện trả lời câu hỏi của sinh viên nêu ra

 

Hình 3: Thầy Phan Phiến - Trưởng Phòng ĐT&KT giải đáp thắc mắc của sinh viên

 

     Sau hơn 2 giờ đối thoại, Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo trường với Sinh viên - Thanh niên năm học 2018-2019 đã kết thúc tốt đẹp. 

 

Bài: Nguyễn Hoài Văn (Phòng TT và HTQT)

Ảnh: Cô Lê Thị Phương Ngọc - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa

 

 

 
    
Hiện có: 38   Khách