Chào đón tân sinh viên nhập học năm 2019
26/08/2019 16:07   pttvhtqt    170 lần

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC NĂM 2019


 

 H1. Lực lượng Đoàn thanh niên chào đón và hỗ trợ tân sinh viên

 Ngày 23/08/2019, các tân sinh viên Đại học khóa 4 và Cao đẳng khóa 45 Trường Đại học Khánh hòa đã đến trường làm thủ tục nhập học. Ngay từ sáng sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường với niềm vui của các em khi trở thành tân sinh viên. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà với môi trường học tập cùng thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

 

 H2. Các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học

 Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường đã phối hợp với Đoàn thanh niên đón và hỗ trợ các em tân sinh viên ngay các bến xe Phía nam, Phía bắc, Nhà ga từ xa về thành phố Nha Trang nhập học. Ngoài ra Nhà trường đã chuẩn các phòng tiếp đón và Ký túc xá miễn phí để phụ huynh và sinh viên có thể nghỉ ngơi tạm thời, nhằm tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Đối với những em chưa hoàn thành hồ sơ, cần phải bổ sung giấy tờ, Nhà trường bố trí photo miễn phí ngay tại nơi làm thủ tục.
  Lực lượng Đoàn thanh niên được phân công hướng dẫn hỗ trợ các em trong suốt quá trình làm thủ tục, cũng như đưa các em đi tham quan trường học, chỗ ăn, chỗ ở. Trong ngày nhập học đầu tiên này, Nhà trường còn bố trí các chương trình vui chơi để các em giảm bớt căng thẳng trong lúc chờ đợi làm hồ sơ như: Chụp ảnh lấy liền miễn phí, các chương ca múa nhạc của khoa Nghệ thuật, các chương trình biểu diễn đặc sắc của anh chị sinh viên khoa Du lịch khóa trên.

H3. Màn biểu diễn sinh viên của khoa Du lịch

 Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành các thủ tục nhập học một cách đầy đủ và nhanh chóng, tạo cảm giác yên tâm cho phụ huynh và tân sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi đón tân sinh viên đến nhập học
 Bài viết / hình ảnh: P.Truyền thông & Hợp tác quốc tế


 
    

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 25   Khách