Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Khánh Hòa và Khách sạn Novotel Nha Trang
11/09/2019 14:41   pttvhtqt    114 lần

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA VÀ KHÁCH SẠN NOVOTEL NHA TRANG

Chiều 9/9/2019 tại Khách sạn Novotel Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Khánh Hòa và Khách sạn Novotel  Nha Trang.

H1. Buổi lễ ký kết giữa Trường Đại học Khánh Hòa và  Khách sạn Novotel

Tham dự buổi lễ về phía trường Đại học Khánh Hòa có:
  - Bà Lê Thị Mỹ Bình - Hiệu trưởng nhà trường
  - Ông Huỳnh Kim Bảo – Phụ trách Phòng Truyền thông & Hợp tác quốc tế
  - Bà Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Phụ trách khoa Du lịch
  - Ông Phạm Quốc Tuấn - Trưởng BM QTKDLH
  - Ông Nguyễn Minh Hải - Trưởng BM QTKD KSNH
 Về phía KS. Novotel Nha Trang có:
  - Ông Remi Faubel - Tổng Quản lý Khách sạn
  - Bà Nguyễn Thị Bích Huyền - Giám đốc nhân sự
  - Bà Nguyễn Thị Thúy Phượng - Quản lý hoạt động

Tại buổi gặp mặt, bà Lê Thị Mỹ Bình ngỏ ý muốn hợp tác lâu dài các chương trình đào tạo cho sinh viên theo các mô hình học thực hành tại doanh nghiệp, thực tập, kiến tập, thực tế, nói chuyện chuyên đề, thỉnh giảng... cho giảng viên và sinh viên của nhà trường.
 Ông Remi Faubel cũng đánh giá cao nỗ lực của nhà trường trong công tác giáo dục, sẵn sàng tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp và làm việc trong môi trường quốc tế.
B uổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục đào tạo giữa nhà trường và KS. Novotel Nha Trang đã diễn ra tốt đẹp trên cơ sở của sự nhất trí cao của hai bên. Thông qua buổi lễ ký kết, trường Đại học Khánh Hòa tiếp tục khẳng định mục tiêu mở rộng hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng đào tạo trong xu thế giao lưu, hội nhập và phát triển giáo dục

Bài viết/ hình ảnh: P.TT & HTQT

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.