Kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2018
25/05/2018 09:31   truongdinhduc    428 lần

Ngày 18/5/2018 Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức “Kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ và tổng kết cuộc thi giảng viên sáng tạo cùng công nghệ thông tin năm học 2017-2018”. Đến dự với buổi Lễ có đại diện các Sở ban Ngành, trường đại học bạn; các giáo viên trường THPT trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa cùng toàn bộ Cán bộ và Giảng viên của Trường, ngoài ra còn có Báo Khánh Hòa, Đài truyền hình Khánh Hòa, báo Tuổi trẻ đến dự và đưa tin.
Hoạt động chào mừng kỷ niệm được tổ chức bao gồm 3 nội dung,

Thứ nhất là báo cáo chuyên đề về Ứng dụng khoa học công nghệ trong giáo dục, với các chuyên đề như: Giới thiệu Office 365, Kỹ năng ứng dụng một số phần mềm trong bộ Office 365 trong việc soạn bài giảng và quản lý lớp học do Th.S. Trương Đình Đức và Th.S. Đoàn Huỳnh Cẩm Duyên trình bày. Chuyên đề Kỹ năng làm việc và giảng dạy trong môi trường mạng do ThS. Cấn Thị Phượng trình bày; Kỹ thuật ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ngoại ngữ do Th.S. Trần Thị Hạnh.  Chuyên đề “ Chuyển đổi giáo dục trong bối cảnh công nghiệp 4.0." do Tiến sĩ Phạm Huy trình bày. Buổi báo cáo đã được nhiều ý kiến thảo luận, trao đổi học thuật từ các giảng viên, đặc biệt là sự tham gia của gần 50 giáo viên các trường THPT trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa như THPT Lý Tự Trọng, THPT Nguyễn văn Trỗi...
Thứ 2 là  hoạt động Lễ kỷ niệm Ngày khoa học và công nghệ 18-5 và khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích trong NCKH năm học 2017-2018. Nhà trường đã tặng giấy khen cho các cá nhân có nhiều bài báo khoa học được đăng trên các kỷ yếu khoa học, tạp chí khoa học trong và ngoài nước (với tổng số 9 Bài báo ISI và 10 Bài báo Scopus; 6 bài báo 1 điểm tập trung ở các giảng viên như Lê Thị Phương Ngọc; Lưu Hữu Nguyễn; Bùi Văn Nguyên; Nguyễn Hoàng Sa; Trần Thế Anh; Lê Thị Quỳnh Hương; Phạm Hồng Liêm; Phạm Thị Hoàn Nguyên; Nguyễn Hữu Thái Thịnh; Phan Đức Ngại). Cũng dịp nay nhà trường đã khen tặng 03 tập thể gồm: Khoa KHTN-CN; Khoa Du lịch và Khoa Nghệ thuật vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động khoa học và công nghệ của nhà trường năm vừa qua.
Thứ 3 là hoạt động công bố kết quả về cuộc thi “ Giảng viên sáng tạo cùng Công nghệ Thông tin” với 1 giải nhất của BTC tặng cho giảng viên Nguyễn Văn Tú- Khoa Nghệ Thuật, 1 giải nhì  BTC trao tặng cho giảng viên Bùi Thanh Long Phòng Công tác sinh viên ; 1 giải Ba BTC tặng cho giảng viên Ngũ Nhị Song Hiền và giảng viên Hoàng Thị Nguyệt khoa Sư phạm và 3 giải khuyến khích BTC trao tặng cho 3 giảng viên gồm: Nguyễn Phạm Thế Vinh Khoa KHTN_CN; Lưu Xuân Thắng Khoa Sư Phạm và Trương Đình Dũng Khoa KHXH&NV.
Buổi Lễ  và các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày khoa học công nghệ Việt Nam của Trường Khánh Hòa bế mạc vào lúc 16g00 chiều cùng ngày.

 
    
Hiện có: 76   Khách