Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  27/02/2025 10:17        

Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2024 và triển khai thực hiện kế hoạch cải cách hành chính năm 2025

Nhằm mục đích tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC) trong năm 2024, triển khai các nhiệm vụ thực hiện kế hoạch công tác CCHC trong năm 2025, đồng thời khen thưởng, tuyên dương các điển hình tốt, tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt các nhiệm vụ CCHC, tạo không khí thi đua, động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ cải cách hành chính được giao trong năm 2025 hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Khánh Hòa khóa III, nhiệm kỳ 2025 – 2030, kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Khánh Hòa (03/8/2015 – 03/8/2025), Trường Đại học Khánh Hoà đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác CCHC năm 2024 và triển khai thực hiện kế hoạch CCHC năm 2025 vào sáng ngày 25/02/2025.

Tham dự Hội nghị có ThS. Văn Ngọc Sen – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phan Phiến – Hiệu trưởng; PGS.TS. Chu Đình Lộc – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Viết Thiện – Phó Hiệu trưởng, Thành viên Ban Chỉ đạo công tác CCHC Trường Đại học Khánh Hòa, Trưởng các đơn vị, chuyên viên phụ trách bộ phận một cửa tại các đơn vị, đại diện các đơn vị và các cá nhân có thành tích trong công tác CCHC được khen thưởng.

Hình 1. Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được xem Video báo cáo toàn diện kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2024 của Trường Đại học Khánh Hòa.

Trong năm 2024, được sự quan tâm của UBND tỉnh và các Sở, ngành có liên quan, cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của tập thể lãnh đạo trường cũng như sự đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra, công tác CCHC của trường đã đạt được thành tích đáng khích lệ, kết quả: Chỉ số CCHC của trường đạt 96.52%, đứng thứ Nhất trong khối các đơn vị sự nghiệp. Đây là cột mốc đánh dấu 05 năm liên tục nhà trường giữ vững xếp hạng Tốt.

       

Hình 2. Đại diện các đơn vị tham luận tại Hội nghị

  Phát biểu tại Hội nghị, TS. Phan Phiến – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận kết quả mà nhà trường đã đạt được trong công tác CCHC năm 2024, trân trọng sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết của các tập thể và cá nhân có liên quan; đồng thời, đề cập đến 06 nhiệm vụ chính quan trọng, cần tập trung hoàn thành trong quá trình thực hiện công tác CCHC: Cải cách thể chế; cải cách thủ tục hành chính; cải cách tổ chức bộ máy; cải cách chế độ công vụ; cải cách tài chính công; xây dựng và phát triển đại học số, học liệu số.

         Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Văn Ngọc Sen – Chủ tịch Hội đồng trường đã biểu dương, khen ngợi sự đoàn kết, nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện các nhiệm vụ CCHC được giao. Đồng chí bày tỏ sự thống nhất cao với Báo cáo kết quả thực hiện và 11 nhiệm vụ trọng tâm công tác CCHC năm 2025, đồng thời đồng chí cũng đã chỉ đạo một số nội dung cần tiếp tục quan tâm thực hiện để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác CCHC trong thời gian tới.

Hình 3. ThS. Văn Ngọc Sen – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa đã tặng Giấy khen cho 07 tập thể và 06 cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong công tác CCHC năm 2024.

Hình 4. Tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính năm 2024

Kết luận Hội nghị, TS. Phan Phiến – Hiệu trưởng nhà trường, trân trọng ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ Chủ tịch Hội đồng trường đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đạt được, đồng thời rà soát, khắc phục các hạn chế còn tồn tại.

TS. Phan Phiến cũng đề nghị các đơn vị lấy kết quả công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2024 làm động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra. Đồng thời, nhà trường sẽ tập trung triển khai hiệu quả các nhiệm vụ theo Kế hoạch CCHC năm 2025, góp phần nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính của trường cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Khánh Hòa./.

 

Bài viết: Xuân Phương

Ảnh: Hoài Văn

 
Bài viết liên quan
Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 4 CTĐT trình độ đại học ngành Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Vật lý, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh
Thông tin chi tiết
Thông tin chi tiết
Thông tin chi tiết
Chung kết Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp” lần thứ IV - năm học 2024-2025.
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức lễ khai giảng khóa học 2024-2028 và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Trường Đại học Khánh Hòa: Tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia “Ngôn ngữ học ứng dụng trong xu hướng toàn cầu hoá”
Kỳ họp thứ 18 Hội đồng Trường Khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025
Trường Đại học Khánh Hòa thăm và làm việc với Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan, Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên quốc tế StudyPerth và JTSI, ÚC
Hội nghị Đại biểu Viên chức và Người lao động Trường Đại học Khánh Hòa năm học 2024-2025
Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội thảo Quốc tế “Toán học Miền Trung – Tây Nguyên lần thứ 5 năm 2024”
Công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2024
Danh sách thí sinh trúng tuyển trình độ cao đẳng hệ chính quy đợt 1 năm 2024
ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐỢT 1 NĂM 2024  
Điểm chuẩn cao đẳng đợt 1, năm học 2024
Tổng quan