Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Khoa  ❯ Khoa Nghệ thuật
       
  28/02/2023 00:00        

Lời chào từ Trưởng khoa

ThS Ngô Văn Thành - Phụ trách Khoa Nghệ thuật

Khoa Nghệ thuật của Trường Đại học Khánh Hòa với nhiệm vụ đào tạo các chuyên ngành Mỹ thuật, Âm nhạc và Múa. Cùng với quá trình hơn 40 năm hình thành và phát triển của Nhà trường (từ Trường Nghiệp vụ Văn hóa Nghệ thuật Phú Khánh, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Khánh Hòa, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang, Trường Đại học Khánh Hòa), khoa Nghệ thuật đã đào tạo nhiều thế hệ nhạc sỹ, ca sỹ, diễn viên múa, họa sỹ, nhà thiết kế đồ họa, nội thất và đội ngũ giáo viên mỹ thuật, âm nhạc. Nhiều cựu sinh viên đã trưởng thành, khẳng định mình bằng những kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo và có nhiều đóng góp cho tỉnh Khánh Hòa, cũng như các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên…

Trong quá trình học tập tại khoa, với sự hướng dẫn tận tình và nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên, sinh viên bắt đầu hành trình khám phá những kiến thức mới, kỹ năng mới bằng sự nỗ lực và thái độ tích cực. Đồng thời, sự gắn kết, tương tác chặt chẽ giữa thầy, trò và xã hội đã tạo nên môi trường học tập năng động và sáng tạo, giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thay mặt tập thể giảng viên khoa Nghệ thuật, tôi xin gửi lời chào đến các em sinh viên đang học tập, rèn luyện tại khoa Nghệ thuật, Trường Đại học Khánh Hòa. Tôi tin rằng, những kiến thức mà các em được trang bị tại trường sẽ luôn là hành trang vững chắc trong bước đường ngày mai lập nghiệp.

Chúc các em đạt kết quả cao trong học tập và có những cảm xúc, kỷ niệm đẹp trong những năm tháng học tập ở trường!

Trân trọng!

>>Tải xuống (Download)