Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
Trang chủ ❯ Giới thiệu ❯ Phòng  ❯ Phòng Công tác Sinh viên

ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 6 2024

10/06/2024
Các anh/chị sinh viên các khóa 2, 3, 4 đã tốt nghiệp các đợt tháng 10,11 năm 2023, tháng 3/2024 và các anh /chị sinh viên K5 đủ các điều kiện tốt nghiệp đợt tháng 6/2024 điền đầy đủ thông tin để đăng ký tham gia nhận bằng tại Lễ tốt nghiệp và tổng kết khóa học (2020 -2024) tổ chức vào lúc 7h00, ngày 30/6/2024 tại Hội trường 46 Trần Phú, TP Nha Trang .
KẾ HOẠCH THÀNH LẬP HỘI CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA
08/03/2024

Thành lập Hội cựu sinh viên để kết nối, tập hợp các thế hệ sinh viên của Trường Đại học Khánh Hòa (bao gồm hai trường tiền thân là Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du Lịch Nha Trang) tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống; làm cầu nối, gắn kết cựu sinh viên với các hoạt động của nhà trường góp phần thúc đẩy các hoạt động giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, kết nối phục vụ cộng đồng, đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp và niềm tự hào là sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa. Giới thiệu và phát triển thành viên để xây dựng Hội cựu sinh viên nhà trường ngày càng lớn mạnh. Là một trong những cầu nối để phát triển các mối quan hệ giữa nhà trường với các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị sử dụng lao động là cựu sinh viên của trường Đại học Khánh Hòa. Tham gia tư vấn, góp ý kế hoạch chiến lược phát triển của nhà trường, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; tư vấn hỗ trợ, sinh viên, góp ý định hướng phát triển các ngành nghề, chương trình đào tạo ở các khoa.

Công khai việc thực hiện chế độ chính sách, học bổng KKHT cho sinh viên (Cập nhật theo năm học)
05/03/2024

Công khai việc thực hiện chế độ chính sách, học bổng KKHT cho sinh viên bao gồm: Học bổng KKHT các học kỳ trong năm học, học bổng chính sách của tỉnh Khánh Hòa, trợ cấp xã hội (diện hộ nghèo, mồ côi, dân tộc thiểu số), chính sách nội trú (SV hệ cao đẳng, trung cấp), chế độ miễn giảm học phí...

Phòng công tác Sinh viên