Youtube Instagram Phản hồi E-office Lịch công tác
E-office Lịch công tác
       
  30/03/2020 11:30        

Lời chào từ Trưởng khoa Khoa KHXH&NV

                                                                             

                                                                                                                         NCS. ThS. Nguyễn Thị Bé
                                                                                                                             Phụ trách Khoa

Chào mừng các bạn về ngôi nhà chung Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn!

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Khánh Hòa là sự tiếp nối và phát triển truyền thống hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang trước đây. Với bề dày kinh nghiệm cùng những thành tích đã đạt được, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy về đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn.

            Hiện nay, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đang đào tạo 03 ngành Đại học: Ngành Văn học (Báo chí - Truyền thông), Việt Nam học (Văn hoá Du lịch) và Văn hoá học (Văn hoá - Truyền thông). Các ngành Khoa đang đào tạo mang tính ứng dụng cao; song song với việc cung cấp, đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên môn sâu, Khoa rất chú trọng việc rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ cho người học. Ngoài ra, trong quá trình đào tạo, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành nghề, cọ sát với thực tiễn, tiếp cận các cơ hội lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai qua các hoạt động giao lưu, ngoại khoá, câu lạc bộ, thực tế, thực tập... Hàng năm, Khoa mời các nhà khoa học, chuyên gia, đại diện các cơ quan văn hoá, báo chí, các công ty truyền thông, doanh nghiệp du lịch uy tín… đến giao lưu, chia sẻ kiến thức chuyên môn, kỹ năng năng nghề cho sinh viên.

     Với phương châm lấy người học làm trung tâm trong quá trình đào tạo, các chương trình đào tạo của Khoa luôn cập nhật và không ngừng hoàn thiện trên cơ sở kết quả triển khai thực tiễn, khảo sát ý kiến các bên liên quan và tham khảo các chương trình đào tạo uy tín trong nước và quốc tế.

            Các bạn sinh viên thân mến!

"Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc" - tôi muốn gửi tới các bạn câu ngạn ngữ Gruzia. Mỗi chúng ta phải xác định động cơ học tập đúng đắn, tiếp thu kiến thức bổ ích, hướng tới hạnh phúc của cộng đồng hài hòa với hạnh phúc cá nhân. Mỗi cá nhân các bạn hãy sống thật ý nghĩa, sống và cống hiến, biết sống và biết yêu, tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của thanh xuân. Chúng tôi luôn rộng mở chào đón và đồng hành cùng các bạn trong những tháng năm thú vị trên giảng đường đại học để hiện thực hoá ước mơ của mình.