Ký kết hợp tác đào tạo – MOU giữa Trường Đại học Khánh Hòa và Khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa.
19/09/2019 14:21   pttvhtqt    101 lần

KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO – MOU

GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁNH HÒA VÀ KHÁCH SẠN SUNRISE NHA TRANG BEACH HOTEL & SPA.

 

 Sáng ngày 18/9/2019 tại Khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa, 12-14 Trần Phú, Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Khánh Hòa và Khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa nhằm đẩy mạnh hợp tác đôi bên trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch, khách sạn và nhà hàng.

  Tham dự buổi lễ về phía trường Đại học Khánh Hòa có:

     - TS. Lê Thị Mỹ Bình - Hiệu trưởng nhà trường

     - Bà Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Phụ trách khoa Du lịch

     - Bà Đậu Minh Đức – Phó trưởng khoa Khoa Du lịch

     - Ông Phạm Quốc Tuấn - Trưởng BM QTKD LH

     - Ông Nguyễn Minh Hải - Trưởng BM QTKD KSNH

  Về phía Khách sạn Sunrise Nha Trang có:

     - Ông INGO G. RÄUBER - Tổng Giám đốc Khách sạn.

     - Cùng các trưởng bộ của khách sạn.

  Tại buổi gặp mặt, hai bên cùng tham gia thảo luận để đi đến ký kết hợp tác đào tạo nhằm thúc đẩy hợp tác trong một số hoạt động như: áp dụng phương pháp học tập thực tiễn tại Sunrise Nha Trang, tham quan thực tế, thực tập, phục vụ sự kiện.

 Ông INGO G. RÄUBER vui mừng được hợp tác với trường đại học Khánh Hòa thông qua việc cùng nhau đào tạo đội ngũ lao động du lịch và khách sạn tại địa phương. Ông chia sẽ: “Công việc đào tạo cho sinh viên tại khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa luôn được coi trọng và nghiêm túc. Thực tập sinh được đào tạo thông qua sự kèm cặp của các trưởng bộ phận theo cách một kèm một và đích thân ông sẽ là người đánh giá cuối cùng cho quá trình thực tập của sinh viên tại đây. Sau thời gian thực tập sinh viên thực sự đạt được yêu cầu chất lượng”.

 Về phí nhà trường, T.S Lê Thị Mỹ Bình - hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hòa hy vọng rằng qua mối quan hệ hợp tác này, trường có thể đào tạo ra những cử nhân ngành du lịch và Khách sạn đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay. Bà mong muốn hợp tác lâu dài với khách sạn trong việc đào tạo thông qua hoạt động như: nói chuyện chuyên đề, học thực hành tại doanh nghiệp, kiến tập, thực tế, thực tập,... cho giảng viên và sinh viên của nhà trường.

 Bà cũng cho biết: “Tôi rất cảm kích với sự nghiêm túc trong việc đào tạo sinh viên thực tập của khách sạn. Hiện nay, sinh viên ngành du lịch và khách sạn của trường hiện đang có hơn 1000 sinh vên đang theo học, đến nay con số này liên tục tăng mạnh. Nhà trường cũng rất quan tâm và đẩy mạnh công tác đào tạo thực tế tại doanh nghiệp và bà cũng đồng quan điểm trong việc đào tạo tại doanh nghiệp với thời gian đào tạo ít nhất phải 2 tháng và đào tạo thực sự có chất lượng”.

 Từ thỏa thuận hợp tác này, sinh viên khoa Du lịch, trường Đại học Khánh Hòa có cơ hội học hỏi về quy trình vận hành các bộ phận trong khách sạn, cũng như học hỏi kinh nghiệm trong công việc thông qua môi trường làm việc thực tế.

 Buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục đào tạo giữa nhà trường và Khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa đã diễn ra tốt đẹp trên cơ sở của sự nhất trí cao của hai bên. Thông qua buổi lễ ký kết, trường Đại học Khánh Hòa tiếp tục khẳng định mục tiêu mở rộng hợp tác doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo trong xu thế giao lưu, hội nhập và phát triển giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:Bài viết: Ths. Nguyễn Minh Hải

Ảnh: Ths. Đậu Minh Đức


 
    

Cơ sở 01
  Số 01 Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  (0258) 3 523 420 - 3 523 420
Website: http://ukh.edu.vn.
Giấy phép số: 13/GP-STTTT, ngày 16/9/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Chu Đình Lộc -Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khánh Hòa.

Hiện có: 17   Khách